2เด็กในจูราสสิคพาร์ค โตขี้นเปลี่ยนไปแค่ไหน จะกลับมามั้ยใน Jurassic World3?

 

เด็กสองคนในจูราสสิคพาร์ค ภาค1 โตขี้นเปลี่ยนไปแค่ไหน จะกลับมามั้ยใน Jurassic World3

 

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการรายงานว่าผู้กำกับ Colin Trevorrow ได้หาหนทางในการนำเหล่านักแสดงชุดดั้งเดิมจาก Jurassic Park กลับมาสู่เฟรนไชส์จูราสสิคอีกครั้ง ในหนังภาคใหม่ที่กำลังจะมาถึงอย่าง Jurassic World 3 โดยการกลับมาครั้งนี้จะมีทั้ง Laura Dern, Sam Neill และ Jeff Goldblum! นั่นทำให้แฟนๆต่างสงสัยว่า แล้วเหล่านักแสดงนำตัวป่วนรุ่นจิ๋วทั้ง 2 คน จาก Jurassic Park จะกลับมาร่วมเซอร์ไพรส์ด้วยหรือไม่? แล้วถ้าหากพวกเขากลับมาอีกครั้ง เหล่าแฟนหนังอย่างเราๆจะจำพวกเขาได้หรือไม่? ในวันนี้เราจะพาไปดู 2 นักแสดงในปัจจุบันกันว่าเมื่อพวกเขาโตขึ้นจะเปลี่ยนไปมากขนาดไหน

 

 

ทั้ง 2 นักแสดงนำเด็กคือ Joseph Mazzello ผู้รับบท Tim(เด็กผู้ชาย) และ Ariana Richards ผู้รับบท Lex(เด็กผู้หญิง)

ปัจจุบัน Joseph มีอายุ 36 ปี ส่วน Ariana มีอายุ 40 ปีแล้ว โดยหลังจากที่ทั้งคู่ได้ออกมาร่วมผจญภัยกันใน Jurassic Park ภาคแรก และปรากฏตัวออกมาเป็นนักแสดงรับเชิญสั้นๆใน Jurassic Park The Lost World ทั้งคู่ก็ไม่ได้ปรากฏตัวออกมาในภาคใดๆอีกเลย. หลังจากเปิดตัวในวงการแสดงกับ Jurassic Park แล้ว Joseph ก็เดินทางสายนักแสดงต่อ สร้างผลงานอีกมากมาย เช่นการร่วมสมทบในหนัง The Social Network และ Bohemian Rhapsody ส่วนทางด้าน Ariana ก็ไม่ได้เลือกที่จะเดินทางสายการแสดงต่อ แต่เธอก็ยังกลับมาร่วมงาน Jurassic Park อยู่เสมอ โดยล่าสุดเธอก็ได้เข้าร่วมงานเปิดตัวหนัง Jurassic World Fallen Kingdom Premiere ด้วย

 

Ariana Richards

 

Joseph Mazzello  ถ่ายรูปคู่กับ Laura Dern

 

Joseph Mazzello และ Ariana Richards ในวัยเด็ก

 

Trevorrow ได้บอกข่าวที่น่าตื่นเต้นนี้กับสื่อ Collider ว่า ไม่เพียงแค่ทั้ง 3 นักแสดงดั้งเดิมอย่าง Laura Dern, Sam Neill และ Jeff Goldblum จะกลับมาเฉยๆเท่านั้น แต่พวกเขาทั้ง 3 จะกลับมาเป็นนักแสดงนำหลักที่มีส่วนสำคัญภายในเรื่องเลย! โดยทั้งสามจะกลับมารับบทเดิมของพวกเขาอย่าง Grant, Ellie และ Malcolm

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram