HIGHLIGHT CONTENT

หล่อ รวย ฉลาด เพอร์เฟ็คต์! เปิดตัว 2 หนุ่มโสดสุดฮอตแห่ง Billionaire Boys Club

  • 4,351
  • 17 ก.ค. 2018

 

เปิดตัว 2 หนุ่มระดับแบชเลอร์

แห่ง “BILLIONAIRE BOYS CLUB แทคทีมรวยอัจฉริยะ”

อยากมีเป็นพันล้าน พวกเขาเสกให้ในพริบตา

 

หล่อ รวย ฉลาด เพอร์เฟ็คต์!! ยินดีต้อนรับสู่อาณาจักรนักลงทุนพันล้าน ที่นี่บันดาลชีวิตระดับไฮเอนด์ให้คุณในพริบตา คฤหาสน์ ซูเปอร์คาร์ สาวสวยเซ็กซี่ ไม่ใช่เรื่องเกินเอื้อมสำหรับทุกคนอีกต่อไป พวกเขาหามาให้คุณได้ แต่ไม่รับประกันจุดจบของชีวิต!

 

 “โจ ฮันท์” หนุ่มหล่ออัจฉริยะด้านตัวเลขผู้ก่อตั้งคลับ เขาหุ้นกับเพื่อนสมัยเรียนมหาวิทยาลัยฮาวเวิร์ดมาด้วยกัน เปิดคลับนักลงทุนที่ชื่อ “The Billionaire Boys Club” ซึ่งเติบโตจนกลายเป็นบริษัทแชร์ลูกโซ่ขนาดยักษ์ที่ระดมเงินได้จำนวนมหาศาล โจ กลายเป็นมหาเศรษฐีที่เพียบพร้อมไปด้วยชีวิตหรูหราฟู่ฟ่าในชั่วข้ามคืน ก่อนที่แผนสวยหรูพันล้านมีอันต้องพังจนเอาชีวิตไปแขวนอยู่บนเส้นด้าย รับบทโดย “แองเซล เอลกอร์ต” นักแสดงหนุ่มหล่อที่นับวันยิ่งพัฒนาศักยภาพทางการแสดงให้เป็นที่ประจักษ์มากขึ้นเรื่อยๆ นับจากที่แจ้งเกิดใน Divergent ตามมด้วยรับบทนำในหนังโรแมนติกที่เรียกน้ำตาผู้ชมทั่วโลก Fault in Our Stars และผลงานชิ้นก่อนหน้าที่เป็นงานโชว์ฝีมือแบบเต็มๆ กับ Baby Driver ซึ่งแองเซล ตกปากรับคำร่วมโปรเจคต์นี้ทันทีเพราะ Billionaire Boys Club เป็นผลงานสุดท้าทายที่ฉีกแนวจากหนังที่เขาเคยรับบทมาโดยสิ้นเชิง

 

 

“ดีน คาร์นีย์” นักธุรกิจหนุ่มเพื่อนซี้ของโจ ที่ถึงแม้อายุเขายังน้อย แต่กลับสร้างคอนเนคชั่นกับบรรดาคนดังและเศรษฐีของแอลเอได้อย่างกว้างขวาง ซึ่งเขาเองใช้คอนเนคชั่นเหล่านี้เป็นสะพานในการดึงเอานักลงทุนทั้งหลายเทเงินหลายล้านมาสู่ The Billionaire Boys Club แต่เมื่อกลโกงของเขาใช้ไม่ได้ผลกับเจ้าพ่อนักลงทุนรายใหญ่ นั่นคือจุดเริ่มต้นเส้นทางสู่วังวนของหายนะ รับบทโดยนักแสดงหนุ่มที่กำลังได้รับการจับตามอง “ทารอน อีเกอร์ตัน” เจ้าของบทบาทสายลับหนุ่มใน Kingsman และกำลังจะได้รับทนำในหนังแอคชั่น – ผจญภัย ฟอร์มยักษ์ Robin Hood มารับบทคาแรกเตอร์ที่เต็มไปด้วยสีสันครั้งนี้

 

 

Billionaire Boys Club สร้างจากเหตุการณ์จริงสุดอื้อฉาว จากจุดสูงสุดถึงจุดตกต่ำของสองคู่ซี้ที่ผจญภัยในโลกการเงินระดับพันล้าน ผลงานเข้มข้นชิ้นเยี่ยมของผู้อำนวยการสร้าง Mudbound และ Dallas Buyers Club

Billionaire Boys Club 19 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รวมพลรวยอัจฉริยะ

  • 19 July 2018
  • Adventure / ชีวิต / ระทึกขวัญ /
  • 109 นาที
15+