ครูเม ครับผม

ต้องขอบอกว่าสนุกเกินขาดครับ เป็นหนังไทยที่เปิดตัวแรงตั้งแต่เปิดรอบพิเศษ ความสนุกอยู่ตรงที่ดารานำชายและหญิงที่แสดงได้เกินร้อยเอาอยู่ทั้งเรื่องโดยเฉพาะซันนี่ครับพี่แกแสดงได้ตลกหน้าตาย ตลกตามสถานการ์ณ ตลกแบบวัวควายหาย โดยเฉพราะฉากร้องเพลงอินเนอร์พี่เต๋าสมชายแแบฮาหนักมาก ใครชอบซันนี่ต้องไปดูเรื่องนี้เลยครับสนุกและขำหนักมาก #ReviewGETRewards #Majorfriends

Ja Ck

ภาพสวย แต่เนื้อเรื่องเข้าถึงยาก ภาพสวย แต่ดูแล้วงงๆ ลุ้นบ้างตื่นเต้นบ้าง แต่ไม่เยอะ ดูจบแล้วยังงงๆกับหลายๆปม และคำตอบของป...

Chanawee Prangprasit

[9.5/10] ดำเนินเรื่องได้แบบอึดอัดและลุ้นสุดๆ ความแค้นที่รอการชำระ สภาวะกดดันของครอบครัว และ climax ที่สุดแสนเจ็บปวด ทั้งเรื่องเราจะได้อยู่กับตัวละคร อาหมัด ที่พยายามจะล้างแค้นตลอดทั้งเรื่อง เราจะได้เห็นความ...

Chanawee Prangprasit

[10/10] ชอบที่หนังพาให้เราดำดิ่งไปกับความเจ็บปวดและบาดแผลที่ไม่สามารถรักษาให้หายได้ของตัวละคร หม่นตลอดทั้งเรื่องจริงๆ เป็นหนังดราม่าที่ไม่ได้พยายามยัดเยียดให้คนดูรู้สึกสงสารตัวละคร แต่กลับทำให้เรารู้สึกรักและ...

Chanawee Prangprasit

[10/10] จินตนาการล้ำลึกที่ผสมผสานความเป็นวิทย์และความเชื่อได้อย่างลงตัว งานภาพอภิมหาโคตรสวย นักแสดง มูดแอนด์โทนคือเป๊ะ พอมานั่งตกตะกอนอีกที อยู่ๆ ก็พบว่า หนังเรื่องนี้ไม่ได้มีอะไรเลย ไม่ว่าจะพล็อตเรื่องที่ปูยา...

Nimmita Meepipray

ชอบอยู่นะแต่ไม่ถึงกับชอบมาก หนังให้แง่คิดเยอะนะ หลายซีน แต่ถ้าคนดูหนังที่ไม่ค่อยชอบตีความน่าจะไม่ชอบเพราะอาจจะดูยากไปน...

Opor Por

Fifty สนุกไหมให้70%แล้วกันเหมือนตัดไปเยอะมากๆๆจากหนังสือ มีผิดเพียนไปนิดแต่ก็อภัยกันได้ ฉากสำคัญ...

Chatchanon Durongritchai

หนังรักไทย ที่คุณค่าดีงามต่อจิตใจ จนต้องดูซ้ำสาม เพื่อดื่มด่ำ ครบ3คู่ นานๆที่จะเห็น หนังไทย โดยเฉพาะแนวรักโรแมนติก ที่ทำมาออกมาได้ ดีต่อจิตใจ ขนาดนี้ แบ่งเป็นต...

Tong Pattara

ต้องดูเลยเรื่องนี้ หนังเรื่องนี้เข้าโรงมาเงียบๆ ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้ผมไปหาข้อมูลของหนังเรื่องก่อน ถึงตัดสินใจ...

Nasrin Juming

Review Mr. Hurt เพิ่งมีโอกาสได้ไปดูหลังจากตัดสินใจอยู่นานว่าจะคุ้มค่าหรือไม่กับตังค์ที่เสียไป แต่กลับผิดคา...

Tanicha Tongdang

ครบเครื่องเรื่องหนัง John Wick Chapter 2 !!!!! นับว่าเป็นหนังที่ครบจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นบู๊แอ็คชั่นหรือว่าจะดราม่ากับชีวิตขอวชายคนนึงที่แค่ต...

Wichai Phungboonthai

รอบ 11.00 น.ที่เมเจอร์โรบินสันสระบุรี ไปดู (ขอไม่สปอยล์เนื้อเรื่อง) ท่านใดจะเข้าดูโปรดเข้าห้องน้ำห้องส้วมให้สะเด็ด เพราะท่านเข้...

Wattana Pagasit

mini comment : ภ.รัก ของ เรา รัก ของ เรา เป็นภาพยนต์ที่ออก มาได้ตรงเวลาดีจริงๆ ด้วยเนื้อหา 3 คู่ตัวละครหลัก 3 สถานที่ถ...

Tong Pattara

ถ้าเราชอบ ดูอะไรก็สนุก เป็นครั้งแรกที่หนังติดเรทที่ทำให้น้ำตาแตกได้ #ReviewGETRewards #Majorfriends

Bpoo Tongchanachat

แบทแมนเลโก้สนุกมาก ตอนแรกที่จะไปดูไม่ได้หวังอะไรมากมาย เพราะเป็นเลโก้ไม่ใช่การ์ตูนหรือคนแสดง แบบว่าคิดว่าภาพท...

Chanawee Prangprasit

[10/10] ชอบเส้นเรื่องของหนังเรื่องนี้ ความรักที่มีเรื่องของเวลาเข้ามาเกี่ยว คือสิ่งที่ดึงดูดเราสุดๆ คืออยากบอกว่าชอบหนังเรื่องนี้มากๆ ชอบแบบชอบสุดๆ คือเส้นเรื่องของหนังเจ๋งมากๆ มันมีความแฟนต...

Chanawee Prangprasit

[8/10] ต้องยกความดีงามให้กับฉากสงครามในเรื่องที่ทำออกมาได้ดีมากๆ รู้สึกสมจริง และร่วมลุ้นสุดๆ แอนดรูว์เล่นดีมาก หนังสร้างขึ้นจากเรื่องจริงของทหารคนหนึ่งที่ทั้งชีวิตไม่เคยฆ่าใครและเข้าร่วมสงครามโดยไม่มีป...

Kanyarat Jeenkerdsap

Mr.Grey ฟินมาก มีสิบให้ร้อย มีร้อยให้ล้าน

Tharika Nooiam

มิสเตอร์เกรย์ และ มิสสตีล ชอบสถานที่ในหนัง ถ่ายออกมาได้สวยมากค่ะ บรรยาอาศดูคลุม โทน เดียวกันทั้งเรื่อง อย่างอื่นไม่พ...

Tongchai Buathong

ใครไม่ชอบ แต่เราชอบ !! กลับมาสานต่อเรื่องความรักของคริสเตียนกับแอนัสเตเชีย ที่มีความหวานละมุนขึ้น เร่าร้อนจัดหนัก...

Chareerat Wisala

หนัง fifty shades darker ต้อนรับวันวาเลนไทน์ จะแซ่บอะไรเบอร์นี้ เร่าร้อนมาก อยากจะดูวนไป ดูแล้วดูอีก และเพลงก็น่าฟัง ยังไงจะติดตามต่อใน...

Nangchy Alohaa

รีวิว ฟิฟตี้ เชดส์ ดาร์กเกอร์ สมกับการรอคอยค่ะ ชอบมาก สนุกมาก สนุกทุกตอน มีให้ลุ้นเล็กๆ ใครยังไม่ดู รีบเลยจ้า

Blue'Label Ofifthree

Fifty Shade Darker เนื้อหาดราม่าเข้มข้นขึ้น คลีคลายปมนิสัยของคุณเกรย์ ให้คะแนน 9.5/10 ส่งต่อเนื้อเรื่องไป Fif...

Minimonz Noni

รีวิว หนังสนุก ตลกดี มีสตอรี่ดีไม่ทำให้เบื่อ ขำทั้งเรื่อง

Sunti Buemsan

รีวิวหนัง : The Lego Batman ฉบับเร่งรีบ ส่วนตัวชอบมากกกกกกกก ฟินนาเล่สุดๆ ส่วนตัวชอบทั้งแบทแมนและเลโก้อยู่แล้ว มางานนี้จัดไปชุดใหญ...

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram