เตรียมพบนักแสดงนำสุดฮอตจากฮอลลิวู้ด แอล แฟนนิ่ง – นิโคลัส ฮอลท์ กับภาพยนตร์ครีเอทีฟไซไฟ ที่ทุกคนต้องทึ่ง “Young Ones” เมืองเดือด วัยระอุ

เตรียมพบนักแสดงนำสุดฮอตจากฮอลลิวู้ด แอล แฟนนิ่ง – นิโคลัส ฮอลท์ กับภาพยนตร์ครีเอทีฟไซไฟ ที่ทุกคนต้องทึ่ง “Young Ones” เมืองเดือด วัยระอุ

อีกไม่นานแล้วที่โลกของเราจะได้พบกับโลกอนาคต ในภาพยนตร์เรื่อง Young Ones (ยัง วันส์) เมืองเดือด วัยระอุ ในโลกที่น้ำกลายเป็นสิ่งที่หายากที่สุด จึงเกิดการค้นหา ตามหา แย่งชิง การต่อสู้เพื่อการอยู่รอด โดยภาพยนตร์ Young Ones  (ยัง วันส์) โดดเด่นที่งานภาพเรียกว่าสวยสะกดทุกสายตา ส่วนนักแสดงก็ยังได้ตัวท็อปมาแรงแห่งฮอลิวู้ดมานำแสดงอีกด้วย เริ่มต้นที่นางเอก สาวสวยอีกหนึ่งคนแห่งตระกูล แฟนนิ่ง อย่าง “แอล แฟนนิ่ง” ที่เรียกได้ว่าเธอแจ้งเกิดได้จากภาพยนตร์ I Am Sam (ไอ แอม แซม) ในปี 2001 และมีผลงานต่อเนื่องอย่างมากมาย รวมไปถึง Maleficent ที่ทำให้เธอกลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง และล่าสุดกับภาพยนตร์ Young Ones (ยัง วันส์) เมืองเดือด วัยระอุ ในบทบาทของ แมรี่ โฮล์ม หญิงสาวที่ต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตให้อยู่รอดปลอดภัยโดยมีครอบครัวคอยปกป้อง ก็ยิ่งทำให้เธอยิ่งถูกจับตามองมากขึ้นไปอีก อีกหนึ่งนักแสดงที่ถือว่าโดดเด่นที่สุด “นิโคลัส ฮอลท์” ชายหนุ่มที่สาวๆ ตกหลุมรักกันทั่วโลกจาก ภาพยนตร์ Warm Bodies (ซอมบี้ที่รัก) ที่เขากลับมาในบทบาท ของ เฟลม ลีเวอร์ ที่ครั้งนี้เขาขอมาในมาดแฟนหนุ่มของ แมรี่ โฮล์ม เจ้าแผนการ ที่จะทำทุกอย่างเพื่อเป้าหมายของตัวเองให้ได้ในทุกสิ่งที่เขาต้องการ ดีกรีความร้อนแรงของเขายังจะทำให้สาวๆ หวั่นไหวกันอีกครั้งแน่นอน นอกจากนี้ยังมีนักแสดงนำอย่าง “ไมเคิล แชนนอน” ในบทของ เออร์เนสต์ โฮล์ม คุณพ่อพี่ตกอยู่สภาพแวดล้อมเลวร้ายร่วมกับลูกสาว และลูกชาย และต้องปกป้องพวกเขาให้ถึงที่สุด ซึ่งไมเคิล แชนนอน เป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงฮอลิวู้ด เขาได้รับการยกย่องเป็นผู้มีพรสวรรค์ทางการแสดงในปี 2014 ซึ่งเขามีผลงานการแสดงมากมาย ทั้ง Man of Steel (แมน ออฟ สตีล), Premium Rush (พรีเมียม รัช), Mud(มัด), เป็นต้น และนักแสดงคนสุดท้าย “โคดี้ สมิท แม็คฟี” กับบท เจอโรม โฮล์ม ลูกชายของครอบครัว ที่ต้องต่อสู้กับสถานการณ์อันเลวร้ายต่างๆ ซึ่งเขาถือเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่น่าจับตามองอีกหนึ่งคน เรื่องราวของภาพยนตร์ “Young Ones” (ยัง วันส์) เมืองเดือด วัยระอุ เกิดขึ้นในโลกอนาคต ในวันที่น้ำกำลังจะหมดไปจากโลก ท่ามกลางแผ่นดินที่แห้งเหือด ฝุ่นผงตลบอบอวล และโจรร้ายที่ชุกชุม เออร์เนสต์ โฮล์ม (ไมเคิล แชนนอน) ใช้ชีวิตอย่างยากแค้นกับลูก 2 คน เจอโรม (โคดี้ สมิธ แมคฟี) และ แมรี่ (แอล แฟนนิง) ด้วย เป้าหมายในชีวิตที่จะทำทุกวิถีทางให้ที่ดินของเขาฟื้นคืนจากความแห้งแล้งเพื่อดำรงชีวิตรอดต่อไปให้ได้ แต่แล้วชายหนุ่ม “เฟลม เลเวอร์” (นิโคลัส ฮอลท์) ก็ได้ปรากฏตัวขึ้น พร้อมกับแผนการที่จะยึดครองที่ดิน ของเออร์เนสท์ จนนำไปสู่เหตุการณ์สุดเข้มข้นเพื่อครอบครอง “แหล่งน้ำ” ที่มีค่ายิ่งกว่าสมบัติใดๆ พบกับ Young Ones (ยัง วันส์) เมืองเดือด วัยระอุ ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณตื่นเต้นลุ้นระทึก ไปกับไอเดียใหม่ที่ไม่เคยได้พบเจอมาก่อน

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram