บักแหยมสไตล์โชว์ลีลาสุดสะเด่ากับเพลง สี่คน เต้นโหดสี่ทุ่มยันตีสี่

โลกต้องจับตา!! “บักแหยมสไตล์” “หม่ำ จ๊กม๊ก” นำทีม “แหยม ยโสธร 3” โชว์ลีลาสุดสะเด่ากับเพลง “สี่คน” สุดฮา เต้นโหด-มัน-ม่วน สี่ทุ่มยันตีสี่

งานนี้คนไทยคงได้มีท่าเต้นยอดฮิตแบบไม่น้อยหน้าชาติใดในโลกเพิ่มมาอีกหนึ่งท่า เพราะในหนังฮาม่วนอีหลีแห่งปี “แหยม ยโสธร 3” ของค่ายใบโพธิ์ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “บั้งไฟฟิล์ม” จะมีท่าเต้นสุดสะเด่าจากบทเพลงที่ถือเป็นไฮไลต์ในหนังเรี่องนี้ นั่นคือเพลง “สี่คน” ที่บอกไว้ก่อนเลยว่าใครฟังแล้วจะคิดหรือไม่คิดกันไปไหนต่อไหน อันนี้ก็แล้วแต่ ห้ามกันไม่ได้เด้อ

เพลงนี้นอกจากจะเป็นเพลงที่ผู้กำกับ “หม่ำ จ๊กม๊ก” และนักแสดงของเรื่องอย่าง “สายสิน วงษ์คำเหลา” ร่วมกันแต่งขึ้นแล้ว หม่ำยังได้โชว์ลีลาการร้องและสเต็ป “บักแหยมสไตล์” ร่วมกับพระเอกป้ายแดง “บิ๊กเอ็ม-ลิขิต บุตรพรม” และลูกชายสุดที่รัก “มิกซ์-เพทาย วงษ์คำเหลา” ในฉากงานวัดสุดอลังการที่ผู้กำกับฯ ทุ่มทุนสร้างเนรมิตแสงสีเสียงขึ้นมาแบบเต็มสูบ รับรองว่าฉากนี้ดูแล้วต้องอยากขยับแข้งขยับขาออกลีลาสเต็ปอัพฮาโหนกขยับกันอย่างแน่นอน

ซึ่งเบื้องหลังกว่าจะได้ฉากสนุกๆ ฉากนี้ ทีมงานต้องมีการเซ็ตงานวัดแบบเต็มรูปแบบให้สมกับที่เป็นงานใหญ่ประจำจังหวัดตามเนื้อเรื่อง ซึ่งมีทั้งทีมงานและนักแสดงประกอบร่วมร้อยชีวิตมาช่วยทำให้ฉากงานวัดนี้คึกคักสมจริงที่สุด ก่อนจะถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย นั่นคือการประชันการเต้นของสองแฟมิลี่ที่ไม่มีไผยอมไผ ซึ่งกว่าจะได้ภาพการเต้นสุดกวน กับบรรยากาศสุดอลังการนั้น ก็ทำเอา “หม่ำ จ๊กม๊ก” ถึงกับลมแทบจับ เพราะต้องทั้งร้อง เล่น เต้น กำกับตั้งแต่หัวค่ำยันเกือบเช้าของอีกวัน ซึ่งเจ้าตัวพูดถึงการถ่ายทำฉากสนุกโหดฉากนี้ว่า

“ฉากนี้ก็เป็นฉากสนุกฉากใหญ่ไฮไลต์ฉากหนึ่งของเรื่องเลย ซึ่งเป็นงานประจำปีของจังหวัด ก็จะมีแข่งเต้นกัน โดยทีมบ้านแหยมก็จะใช้เพลง ‘สี่คน’ เป็นเพลงที่ผมร้องเอง ก็อยู่ในฉากที่แหยมรับคำท้าแข่งเต้นกับบ้านกำนันปอย คือถ้าเราชนะเขาก็ให้ลูกสาวคบกับลูกชายเรา แต่ถ้าแพ้ก็ห้ามยุ่งเกี่ยวเด็ดขาด เนื้อเพลงก็ออกสไตล์อีสานตรงไปตรงมา ทะลึ่งหน่อยๆ เนื้อเพลงมันประมาณสี่คนๆ อ้ายมาสี่คน ให้น้องไปบอกอีแม่ บอกพ่อน้องว่าอ้ายมาสี่คน ก็ต้องมีเต้นกับบิ๊กเอ็มกับมิกซ์ลูกชายผม ก็ซ้อมกันนานนะ วันถ่ายจริงจะเป็นลมเอาเลย เต้นตั้งแต่สี่ทุ่มยันตีสี่ ต้องไปดูในหนังจะเต้นกันมันส์แค่ไหนยังไง”

งานนี้บอกได้คำเดียวว่าต้องวอร์มร่างกายไว้รอดูฉากนี้กันได้เลยกับ “แหยม ยโสธร 3” ฮาโหนกขยับยกกำลังสาม 8 สิงหานี้ทุกโรงภาพยนตร์เด้อ...อออ

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram