"อิท" คืออะไรก็ได้ที่คุณกลัวว่ามันจะเกิดขึ้น ชมคลิปล่าสุดจาก "IT - โผล่จากนรก"

"อิท" คืออะไรก็ได้ที่คุณกลัวว่ามันจะเกิดขึ้น
ชมคลิปล่าสุดจาก "IT - โผล่จากนรก"


เรียกได้ว่า กระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับภาพยนตร์หลอนสุดสะพรึงเรื่อง "IT - โผล่จากนรก" ที่ตอนนี้กำลังกวาดรายได้ไปอย่างต่อเนื่อง จนล่าสุดได้ปล่อยคลิปใหม่ออกมาให้ชมกันอีกแล้ว ที่คลิปนี้จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวภาพยนตร์ ความเป็นมารวมทั้งมุมมองของทั้งจากผู้กำกับอย่าง มูสเชตติ และเหล่านักแสดง "นี่ไม่ใช่หนังสยองขวัญตามมาตรฐานทั่วไป มันทำให้รู้สึกถึงมิตรภาพ และพลังของการยืนหยัดต่อสู้กับความมืดมิดร่วมกัน" - มูสเชตติ, "อิท" คืออะไรก็ได้ที่คุณกลัวว่ามันจะเกิดขึ้น - ไวแอตต์

 

 

"IT - โผล่จากนรก" จากผลงานการกำกับฯ โดย มูสเชตติ (Mama) สร้างขึ้นจากนิยายที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ผลงานของ สตีเฟน คิง ในชื่อเดียวกันซึ่งสร้างความสยองขวัญให้กับผู้อ่านมานานหลายทศวรรษแล้ว กับเรื่องราวของเด็กที่ไม่มีใครสนใจทั้ง 7 คนที่โตขึ้นในเมืองเดอร์รี รัฐเมน พวกเขาเรียกตัวเองว่ากลุ่มคนขี้แพ้ แต่ละคนมีเหตุผลที่ถูกตัดหางปล่อยวัดต่างกันไป ซึ่งทุกคนต่างมีปมจากการถูกกลุ่มนักเลงประจำถิ่นรังแก... และทุกคนต่างมีความกลัวในใจจากนักล่าในอดีตที่แปลงร่างได้

พวกเขาเรียกสิ่งนั้นได้แค่ "มัน" ตลอดเวลาที่เมืองของพวกเขายังมีคนอยู่อาศัย เมืองเดอร์รีถูกล่าจากสิ่งที่โผล่ขึ้นมาจากท่อระบายน้ำทุก 27 ปีเพื่อล่าเหยื่อผู้ถูกเลือกด้วยความหลอนอย่างเด็ก ๆ ของเมืองเดอร์รีผู้คนรวมตัวกันเพื่อเอาชนะความกลัวและสร้างความสุขกันในช่วงฤดูร้อน พวกกลุ่มคนขี้แพ้ผูกพันกันอย่างแน่นแฟ้นและช่วยทุกคนเอาชนะความกลัว รวมถึงหยุดวงจรการไล่ล่าที่เริ่มขึ้นช่วงวันฝนตก โดยมีเด็กผู้ชายตามเรือกระดาษที่ลอยลงท่อระบายน้ำ จนตกไปอยู่ในมือของตัวตลกเพนนีไวซ์

 


 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram