เนื้อหอม! สตูดิโอใหญ่มากมายรวม Warner Bros. อยากได้ James Gunn มาร่วมทีม

 

เนื้อหอม! สตูดิโอใหญ่มากมายรวม Warner Bros. อยากได้ James Gunn มาร่วมทีม

 

แม้ Disney จะตัดขาดความสัมพันธ์เพราะเรื่องราวในอดีตของผู้กำกับชื่อดังอย่าง James Gunn คนนี้แล้ว แต่ยังมีค่ายอื่นอีกมากมายที่ต้องการจะจ้างเขามาทำหนัง!

 

สื่อ Heat Vision ได้รายงานว่า เหตุผลเกี่ยวกับ Gunn นั้นไม่ค่อยมีคนออกมาพูดถึงมากนัก ทาง Kevin Feige แห่ง Marvel และ ทาง Disney ยังคงพิจารณากันอยู่ว่าจะดำเนินการต่อไปอย่างไร แต่ถึงอย่างไรพวกเขาก็ยังให้ความเคารพกับสัญญาของ Gunn ที่มีใน Guardians of the Galaxy ภาคที่ 3 อยู่

 

คาดว่า Gunn จะได้เงินชดเชยอย่างน้อย $7-10 ล้านเหรียญจากการไล่ออกของ Disney ในครั้งนี้ ในตอนนี้เรายังไม่รู้ว่า Gunn จะสามารถก้าวข้ามผ่านเรื่องนี้ไปได้เร็วขนาดไหน และจะเริ่มทำหนังโปรเจ็คเรื่องใหม่กับใคร เมื่อไหร่ และทางค่าย Marvel จะยังคงใช้บทที่เสร็จแล้วของ James Gunn สำหรับ Guardians of the Galaxy Vol.3 หรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป

 

แต่ในตอนนี้หลายๆค่ายยักษ์ใหญ่กำลังให้ความสนใจในตัว James Gunn และเสนอโปรเจ็คใหม่ๆแก่เขาแล้ว และค่ายเหล่านั้นที่ว่ารวมไปถึง Warner Bros. Pictures ที่เต็มไปด้วยเหล่าบุคลากรมากความสามารถดีกรีรางวัลออสการ์มากมาย อย่างไรก็ตาม ข้อเสนอไม่สามารถเกิดขึ้นได้ หาก Gunn ยังไม่เป็นอิสระจากสัญญาเก่าของทาง Marvel โดยสมบูรณ์ และในตอนนี้ยังคงต้องใช้เวลาในการพิจารณาอยู่

 

จริงๆแล้วเราได้รับรายงานว่า ทางค่าย Marvel หวังที่จะได้เขากลับมาเพื่อพัฒนาและกำกับหนังเรื่องใหม่ อย่างไรก็ตาม คำตัดสินไม่สามารถเปลี่ยนได้ และ การสนทนากันใน Marvel ก็ยังคงพิจารณากันอยู่

 

Captain Marvel เข้าฉาย 7 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram