เปิดตัวภาพยนตร์ ซอมบี้...ที่รัก

เปิดตัวภาพยนตร์ ซอมบี้...ที่รัก (Warm Bodies) เมืองไทย โดนใจคนดัง ปลื้มซอมบี้เป็นเอกฉันท์ ยกเป็นหนังรักไอเดียแหวกวาเลนไทน์ปีนี้

ทุกคนรอคอย ซอมบี้...ที่รัก (Warm Bodies) ภาพยนตร์โรแมนติคซอมบี้ที่เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ในวันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ท่ามกลางความสนใจจากสื่อมวลชนทั่วฟ้าเมืองไทย ที่มาร่วมชมภาพยนตร์กันอย่างคับคั่ง ตบท้ายด้วยเสียงชื่นชมจากบรรดาสื่อมวลชนและคนดังว่า ซอมบี้...ที่รัก (Warm Bodies) คือภาพยนตร์ครบรสที่ทั้งโรแมนติค แปลก สนุก น่ารัก จนทำให้ทุกคนต้องหลงรักซอมบี้อย่างแน่นอน!!! สำหรับบรรยากาศในรอบปฐมทัศน์ ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ที่คลาคล่ำไปด้วยดารา คนดัง ผู้กำกับชื่อดัง ดีเจ และสื่อมวลชนทั่วฟ้าเมืองไทยที่สนใจชมภาพยนตร์ ซอมบี้...ที่รัก (Warm Bodies) โดยทางทีมงานได้สร้างบรรยากาศโดยนำซอมบี้หนุ่มสุดหล่อคอยแจกดอกไม้ให้แก่ผู้เข้าร่วมงานบริเวณหน้าทางเข้าพารากอน ซีนีเพล็กซ์ ซึ่งสร้างความสนใจให้แก่บรรดาสื่อมวลชน, คนดังและประชาชนทั่วไป ที่รุมกันถ่ายรูปกับซอมบี้หนุ่มอย่าคึกคัก พร้อมปิดท้ายด้วยเสียงชื่มชนจากสื่อมวลชนและคนดังในไอเดียความรักที่แปลกใหม่ของหนังรวมทั้งความหล่อโดนใจของซอมบี้ อาร์ พระเอกหนุ่ม กอล์ฟ ปวีณ/ ผกก. “เป็นไอเดียที่พิเศษมาก ได้เห็นมุมมองซอมบี้ ที่ไม่เคยมีใครคิดได้มาก่อน” พิช วิชญ์วิสิฐ/ นักร้อง-นักแสดง “เป็นคอนเซ็ปท์ที่เอามาผสมกันที่พิเศษ และชอบเพลงประกอบมากๆ” ดีเจต้อง ศุภชญา “โอ๊ย! หล่อมาก เป็นซอมบี้ยังหล่อเลย” ดีเจนนท์ “ดูแล้ว Enjoy ตลอดทั้งเรื่อง ใหม่ แปลก แต่น่ารัก” ดีเจกัน “สาวๆ ที่มาดูเรื่องนี้ ยังไงก็ต้องตกหลุมรักซอมบี้” บอล วิทยา/ ผกก. “ชอบเคมีของพระเอกนางเอก ลงตัวและน่ารักมาก” ครั้งแรกที่ ซอมบี้ จะทำให้คุณต้องตกหลุมรัก ซอมบี้...ที่รัก (Warm Bodies) เป็นเรื่องราวของซอมบี้หนุ่มที่ชื่อ อาร์ (นิโคลัส ฮอลท์) ที่อาศัยอยู่ในโลกที่แทบไม่หลงเหลือมนุษย์อยู่...วันหนึ่งเขาได้สัมผัสถึงความทรงจำอันอบอุ่นจากเหยื่อรายล่าสุด ซึ่งทำให้ทันทีที่เขาได้เผชิญหน้ากับสาวน้อยที่ชื่อ จูลี่ (เทเรซา พาล์มเมอร์ ) หัวใจของ อาร์ ซึ่งเคยหยุดเต้นไปแล้วกลับมาเต้นแรงอีกครั้ง และเขารู้ได้ในทันทีว่า จูลี่ คือเหตุผลที่เขาต้องการขอกลับมามีชีวิตอีกครั้ง

เตรียมหวีดร้อง...ให้กับความหล่อ เตรียมขนหัวลุก...ให้กับความโรแมนติก เพราะนับจากนี้หนุ่มในฝันของคุณจะเป็น “ซอมบี้” WARM BODIES ซอมบี้...ที่รัก 14 กุมภาพันธ์นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram