ใจอันไร้ที่พึ่งพา!! ลือ เลดี้ กาก้า รับบทเออซูล่า ในเงือกน้อยฉบับคนแสดง

หลังจากที่ดิสนีย์ประกาศโปรเจ็กต์เอาแอนิเมชั่นสุดโด่งดังกลับมาทำเวอร์ชั่นคนแสดง ซึ่งปี 2019 มีวางคิวฉายไว้แล้วทั้ง ดัมโบ้,อะลาดิน,ไลอ้อน คิง และที่อยู่ระหว่างการถ่ายทำคือมู่หลาน ส่วนโปรเจ็กต์ที่อยู่ระหว่างการพัฒนาคือ The little mermaid ที่ล่าสุดมีข่าวลือเกี่ยวกับนักแสดงที่จะมารับบทตัวร้ายของเวอร์ชั่นคนแสดงนี้แล้ว นั่นคือ เลดี้ กาก้า 

ข่าวลือนี้มาจาก เว็บไซต์ Disinsider รายงานข่าวลือที่ยังไม่ได้รับการยืนยันว่า เลดี้ กาก้า จะมารับบทเป็นเออซูล่า แม่มดปลาหมึกร้ายที่มีความสามารถในการแปลงกาย และเสียงร้องทรงพลังใน  Poor Unfortunate Souls และก่อนหน้านี้ก็ได้มีข่าวลือปล่อยมาว่า เซนดาญ่า จะมารับบทนำเป็นแอเรียลนางเงือกสาวด้วย 

ทั้งนี้สำหรับเลดี้ กาก้า เพิ่งจะมีผลงานหนังเรื่องล่าสุดคือ A Star is Born  ภาพยนตร์เพลงว่าด้วยเรื่องราวความหลงใหลระหว่าง แจ็คสัน เมน (แบรดลีย์ คูเปอร์) นักดนตรีผู้มีความสดใสที่ได้เดินทางไปพบและตกหลุมรักกับ แอลลี่ (เลดี้ กาก้า) ศิลปินที่ต้องผ่านการต่อสู้ดิ้นรน เธอเคยทิ้งความฝันเรื่องการเป็นนักร้องดาวรุ่ง จนกระทั่งได้พบกับแจ็คสันที่มองเห็นพรสวรรค์ในตัวเธอ สองหัวใจที่รักในศิลปะบนเวทีและชีวิตจริง เส้นทางที่มีความซับซ้อนของพวกเขาต้องผ่านทั้งความสวยงาม และความเศร้าในเรื่องความสัมพันธ์ที่ต้องฝ่าฟันร่วมกันไป

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram