สงครามเริ่มแล้ว!! ซีซาร์นำทัพใน War of the Planet of the Apes!

 

สงครามเริ่มแล้ว!! ซีซาร์นำทัพใน War of the Planet of the Apes!

 

 

เมื่อคืนวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา ระหว่างที่ The Mask Singer กำลังฉลองแชมป์ที่ตะมุตะมิที่สุดอย่าง หน้ากากทุเรียน ทางฝั่ง 20th Century Fox ก็ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของหนังสงครามที่วานรกำลังจะครองพิภพ งานนี้ซีซาร์นำทัพด้วยตัวเอง ประจันบานกับกองทัพมนุษย์ที่ต่างฝ่ายต่างก็มีเหตุผลที่หนักแน่นกันทั้งคู่ ใครที่ตามเชียร์วานรที่ฉลาดเหมือนมนุษย์ต้องห้ามพลาด เพราะงานนี้ซีซาร์กลับมาใหม่พร้อมความเหมือนมนุษย์ที่มากกว่าเดิม! นอกเหนือจากนั้นแล้วเรามีเรื่องย่ออย่างเป็นทางการที่เปิดเผยในงาน ComicCon ที่ Las Vegas มาฝากด้วย

 

“ใน War of the Planets of the Apes ซึ่งเป็นภาคที่สามของแฟรนไชส์ชื่อดัง โดยในภาคนี้ ซีซาร์ และเหล่าฝูงวานรของเขาถูกกดดันให้เข้าสู่ความบาดหมางขั้นรุนแรงกับกองทัพของมนุษย์ ที่นำโดยแม่ทัพผู้เหี้ยมโหดอย่าง โคโลเนล (รับบทโดย วู้ดดี้ ฮาเรลสัน) หลังจากที่พวกเขาต้องผ่านการสูญเสียอย่างใหญ่หลวง ซีซาร์ต้องต่อสู้กับสัญชาตญาณดิบของตัวเองที่รุนแรงมากยิ่งขึ้น และหาหนทางเพื่อที่จะล้างแค้นให้ได้ ทั้งซีซาร์และโคโลเนล ต่างต้องเผชิญหน้ากันในมหากาพย์สงครามที่จะเป็นตัวกำหนดชะตากรรมของทั้งสองสายพันธุ์!”

 

 

งานนี้เรียกได้ว่าจัดหนักทั้งดราม่า และความมันส์ในฉบับสงครามระหว่างสายพันธุ์อย่างเข้มข้นแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นทีมใคร ทีมซีซาร์หรือทีมโคโลเนล War of the Planet of the Apes มีกำหนดฉายวันที่ 13 กรกฎาคมนี้!

 

ที่มา: http://movieweb.com/war-for-planet-of-apes-trailer-2/

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram