จำได้ไหม? TOP SECRET วัยรุ่นพันล้าน 7ปีผ่านไป สู่หนังใหม่ ไบค์แมน ของ 'พีช พชร'

หากยังจำกันได้พีช พชร จิราธิวัฒน์ แจ้งเกิดในผลงานภาพยนตร์ ซักซี้ด ห่วยขั้นเทพ และได้แสดงนำแบบเต็มตัวใน Top Secret วัยรุ่นพันล้าน หนังจากชีวิตจริงของ  อิทธิพัทธ์ กุลพงษ์วณิชย์ เจ้าของธุรกิจเถ้าแก่น้อย ทำให้แฟนหนังได้รู้จักความสามารถทางการแสดงของ พีช พชร แบบเต็มตัวจากฉากระเบิดอารมณ์ดราม่าและความมุ่งมั่นที่เอาจริงในบทของ ต๊อบ เถ้าแก่น้อย 

จากวันนั้นถึงวันนี้ ผ่านไปแล้ว 7 ปี ก่อนที่พีช พชร จะมีผลงานหนังเรื่องล่าสุด  ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก เราขอพาทุกคนไปย้อนวันวานกับหนังดังในอดีตที่ทำให้พีช พชร เป็นที่รู้จักในวงการภาพยนตร์ 


Top Secret วัยรุ่นพันล้าน  เรื่องราวของต๊อบ เด็กติดเกมส์ที่เขาสามารถเล่นและหารายได้จากมันได้ ท่ามกลางธุรกิจและปัญหาครอบครัวที่ระส่ำระส่าย ต๊อบ เริ่มลองผิดลองถูกหาทางสร้างตัวขึ้นมาจากการเล่นเกม ขายของ ขายเกาลัด เพื่อช่วยปลดหนี้ให้ครอบครัว จนวันหนึ่งที่บ้านธุรกิจล้มจริงๆ มีหมายยึดมาถึงบ้าน พ่อแม่เตรียมหนีหนี้ไปอยู่ที่จีน แต่ต๊อบกลับไม่ยอมแพ้และใช้ความมุ่งมั่นเฮือกสุดท้ายในการปลุกปลั้นธุรกิจสาหร่ายทอดขึ้นมาจนประสบความสำเร็จ...หนังกลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับวัยรุ่นไทยหลายคนหันมาสร้างเนื้อสร้างตัวและไม่ย่อท้อต่อปัญหาที่เกิดขึ้น 

 

 สำหรับหนังใหม่ พีช จะฉีกบทบาทดราม่า จริงจัง มาเล่นคอมเมดี้ ในบทของ ศักรินทร์ หนุ่มอายุ 25 ที่ตกงานเขาจึงต้องหารายได้หลัก ๆ จากการเป็นมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ซึ่งมันคงจะไม่ได้เป็นปัญหาอะไรมากถ้าเค้าดันไม่ได้โกหก แม่ (เจนนิเฟอร์ คิ้ม) กับยายของเค้าเอาไว้ว่าเค้าเป็นพนักงานแบงค์ที่กำลังจะได้รับการโปรโมทให้เป็นรองผู้จัดการแบงค์ ในเร็ว ๆ นี้ ทุกเช้า ศักรินทร์จะต้องเริ่มต้นโกหกด้วยการใส่เสื้อเชิ้ตผูกไทด์ดูภูมิฐานออกไปจากบ้าน

ก่อนที่จะไปแอบเปลี่ยนเป็นเสื้อยืดทับเสื้อกั๊กสีส้มดูสมกับเป็นวินมอเตอร์ไซค์ที่วินที่เค้าทำงานอยู่โดยมีพี่หลง (โรเบิร์ต สายควัน) และเบ๊ เป็นเพื่อนร่วมวินที่รู้เรื่องของเค้ามาตลอด

วันหนึ่งเค้า กลับพบกับ จ๋าย (ฝน ศนันธฉัตร) เพื่อนสาวสมัยเด็กที่บังเอิญย้ายมาเป็นสาวพนักงานแบงค์ตัวจริงใกล้กับวินที่เค้าทำงานอยู่ ในวันที่เจอกันศักรินทร์ได้รู้ว่าจ๋ายมีแฟนแล้ว คือ เอ (โอ๊ต ปราโมทย์) ผู้ช่วยผู้จัดการแบงค์ที่ทำงานที่เดียวกับจ๋าย ศักรินทร์จะเก็บความลับนี้ไปได้ตลอดหรือไม่ ติดตามได้ ใน ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก....

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram