ทอม ฮอลแลนด์ เผยคลิปเบื้องหลังฉากงานศพสตาร์ค ทุกคนโดนหลอกว่าเป็นงานแต่ง!!

ทอม ฮอลแลนด์ เผยคลิปเบื้องหลังฉากงานศพสตาร์ค
ทุกคนโดนหลอกว่าเป็นงานแต่ง!!


ที่อินสตาแกรมของทอม ฮอลแลนด์ นักแสดงผู้รับบทปีเตอร์ พาร์คเกอร์หรือ สไปเดอร์-แมน ในจักรวาลมาร์เวล ได้โพสต์คลิปเบื้องหลังฉากการถ่ายทำภาพยนตร์ Avengers Endgame ซึ่งเป็นฉากสุดสะเทือนใจในภาพยนตร์ นั่นก็คือฉากทุกคนร่วมงานไว้อาลัยให้กับโทนี่ สตาร์ค โดยทอมได้เขียนบรรยายว่า 

"ผมไม่รู้ว่าทำไมผมจึงเครียดกับการโพสต์สิ่งนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายไปแล้ว ผมสงสัยตอนที่แบร์รี่บอกว่า อย่าเอากล้องมา แต่พวกเราทุกคนนำกล้องมา นี่เป็นวันที่น่าจดจำที่สุดในอาชีพการงานของผมและจนถึงทุกวันนี้ นี่เป็นงานแต่งงานที่แปลกประหลาดที่สุดที่ผมเคยไปมา #avengersendgame #thewedding"

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย ✌️ (@tomholland2013) เมื่อ มิ.ย. 6, 2019 เวลา 4:24pm PDT

 

ทั้งนี้หลังจบ  Avengers: Endgame  หนังหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่มาต่อคิวฉายคือไอ้แมงมุมภาคต่อ Spider-Man: Far From Home เหตุการณ์หลังจากที่โลกสูญเสีย โทนี่ สตาร์ค ความเศร้าครอบงำ Peter Parker ได้ออกไปทัศนศึกษาในช่วงวันหยุดฤดูร้อนในยุโรปพร้อมกับเพื่อนๆ และในช่วงที่เขาห่างจากบ้านอยู่ต่างประเทศนี้เองก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เขาต้องไปจับมือรวมทีมกับ Mysterio ซึ่งรับบทโดย Jake Gyllenhaal  เพื่อต่อสู้กับเหล่าวายร้าย The Elementals 

Spider-Man: Far From Home นำแสดงโดย Tom Holland, Zendaya, Marisa Tomei, Michael Keaton, Jon Favreau และJacob Batalon ร่วมสมทบโดยการกลับมารับบทอีกครั้งของนักแสดงจาก MCU อย่าง Samuel L. Jackson และ Coby Smuldersในบท Nick Fury และ Maria Hill

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram