ทอม แฮงส์ อัพเดตอาการป่วยล่าสุด พร้อมข้อความแนะนำการปฏิบัติตัว

 

 

ทอม แฮงส์ อัพเดตอาการป่วยล่าสุด

พร้อมข้อความแนะนำการปฏิบัติตัว

 

                ทอม แฮงส์ ศิลปินนักแสดงชื่อดังจากฮอลลีวู้ด ชายผู้ผ่านผลงานในวงการภาพยนตร์มาแล้วหลายสิบปี เขาไม่เพียงแค่เป็นนักแสดงที่มากฝีมือเท่านั้น แต่เขายังเป็นชายอันเป็นที่รักของผู้คนจำนวนมากในโลกอีกด้วย ดังนั้นเมื่อเขาออกมาประกาศว่าตัวเองและภรรยาได้รับการตรวจการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ผลออกมาเป็นบวก โดยทั้งเขาและภรรยาต่างก็ได้รับการวินิจฉัยแล้วว่าป่วยเป็นโรค COVID-19 ทั้งคู่ก็เข้ารับการรักษาพร้อมปฏิบัติตามคำสั่งของแพทย์อย่างเคร่งครัด ล่าสุดเขาได้ออกมาอัพเดตอาการล่าสุดของตัวเองแล้ว

 

 

                รายงานผ่านทวิตเตอร์ของทอม แฮงส์ (@tomhanks) เขาได้เขียนข้อความว่า...

“สวัสดีครับทุกคน ผ่านมาแล้วสองสัปดาห์ตั้งแต่พวกเรามีอาการครั้งแรก ตอนนี้พวกเราอาการดีขึ้นแล้วครับ การได้กักตัวอยู่ที่นี่มันจะทำให้คุณไม่สามารถแพร่มันให้กับใครได้อีก และคุณก็จะไม่สามารถได้รับมันจากใครด้วยเช่นกัน มันเป็นเรื่องของสามัญสำนึกงั้นเหรอ? ไม่หรอกครับ มันจะใช้เวลาไม่นานหรอก ถ้าพวกคุณต่างดูแลกันและกัน ช่วยเหลือกันเท่าที่ทำได้ และยอมสละความสะดวกสบายบ้างเสียหน่อย ทั้งหมดนี้ก็จะสามารถผ่านไปได้ เราจะหาทางออกกันได้แน่นอนครับ ลงชื่อ แฮงก์”

 

                ถือเป็นอีกหนึ่งคำแนะนำจากผู้ที่กำลังเผชิญเหตุการณ์ดังกล่าวนี้ด้วยตัวเอง โดยข้อความหนึ่งที่เราคิดว่าทุกคนสามารถเริ่มทำได้ทันทีก็คือ การหันมาดูแลกันและกัน หรือช่วยเหลือกันเท่าที่ทำได้ ไม่ว่าจะวิกฤติหนักหนาเพียงไหน เราก็จะสามารถก้าวผ่านมันไปได้อย่างแน่นอน

 

Source: Screen Rant

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram