ภาพล่าสุดทอม เฟลตัน-เอ็มมา วัตสัน ที่ชายหาด-เกาะสเก็ตบอร์ดซ้อนท้ายสุดน่ารัก

เซอร์วิสแฟนหนังจักรวาลโลกเวทมนตร์ เมื่อ เอ็มม่า วัตสัน ผู้รับบทเฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ ได้โพสต์ภาพคู่กับทอม เฟลตัน ผู้รับบท เดรโก มัลฟอย พร้อมข้อความแสดงความยินดีเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ Origin ที่ออกฉายทาง Youtube

นอกจากนี้ เอ็มม่า ยังได้โพสต์คลิปสุดน่ารักเป็นคลิปที่ทอมกำลังไถสเก็ตบอร์ด โดยมีเธอยืนเกาะหลังอยู่ ทำเอาแฟนหนังที่ติดตามทั้งคู่จากภาคหลัก Harry Potter พากันฟินยกใหญ่ เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่าในหนังนั้นทั้งคู่เกลียดกันแค่ไหน? แถมในหนัง เดรโก มัลฟอย ยังเคยเหยียดเฮอร์ไมโอนี่ ว่าเป็นพวกเลือดสีโคลนอีกด้วย


ใน

#TFToleratingmysubparskatingskillssince1999 pic.twitter.com/09baI3VVLm

— Emma Watson (@EmmaWatson) 8 พฤศจิกายน 2561

สำหรับใครที่ชื่นชอบความมหัศจรรย์ของโลกเวทมนตร์และอยากรู้เรื่องราวขยายในอาณาจักรเรื่องราวของเจเค โรว์ลิ่ง ห้ามพลาดชม "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald - สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์" การเดินทางครั้งที่ 2 ในโลกเวทมนตร์ชุดใหม่ของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง เรื่องราวจากตอนจบของภาคแรก พ่อมดมืดผู้ทรงพลัง เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ (จอห์นนี่ เด็ปป์) ถูกจับกุมโดย MACUSA (สภาเวทมนตร์แห่งสหรัฐอเมริกา) ด้วยความช่วยเหลือจากนิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) แต่กรินเดลวัลด์ก็ได้ทำตามคำขู่ของตน ด้วยการหลบหนีจากที่คุมขังและเริ่มรวบรวมเหล่าสาวกซึ่งส่วนใหญ่ไม่ได้สงสัยในจุดประสงค์ที่แท้จริงของเขา... นั่นคือการยกสถานะของพ่อมดแม่มดเลือดบริสุทธิ์ให้ขึ้นปกครองเหล่าประชากรมนุษย์ที่ไร้พลังเวทมนตร์

เพื่อขัดขวางแผนการของกรินเดลวัลด์ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ (จู๊ด ลอว์) ได้ขอความช่วยเหลือจากอดีตนักเรียนของเขา นิวท์ สคามันเดอร์ ซึ่งตกลงรับภารกิจนี้โดยไม่รู้ถึงอันตรายที่รออยู่เบื้องหน้า เมื่อโลกเวทมนตร์เกิดการแบ่งแยกรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ความแตกแยกก็ปรากฎชัด ขณะที่ความรักและความซื่อสัตย์ถูกทดสอบแม้กระทั่งในหมู่เพื่อนฝูงและครอบครัว

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram