เรื่องย่อ The Eternals ทีมฮีโร่พลังจักรวาล หรือนี่จะเป็นทีมใหม่มาแทนแก๊งค์ Guardians??

 

การเปิดตัวธานอส นอกจากจะแสดงให้เห็นว่าโลกกำลังเจอภัยคุกคามที่ร้ายกาจระดับจักรวาลแล้ว ยังเป็นการเปิดทางให้ผู้ชมเตรียมตัวพร้อมรับตัวละครที่มีความสามารถยิ่งใหญ่เกินกว่าเหล่าฮีโร่บนโลกทั่ว ๆ ไป ก่อนจะตอกย้ำมากขึ้นไปอีกกับการมาของ Captain Marvel ซูเปอร์ฮีโร่หญิงทรงพลังที่เป็นมนุษย์ผู้ถูกดัดแปลงโดยมนุษย์ต่างดาว แต่ความจริงนั้นมีก่อนหน้าเธอ และความเป็นมายิ่งใหญ่กว่า เพราะมีกลุ่มมนุษย์ที่ถูกทดลองโดยเหล่าเซเลสเทียล ผู้เป็นดั่งพระเจ้าของจักรวาลมาร์เวล สิ่งมีชีวิตที่เกิดขึ้นมาใหม่จะมีพลังพิเศษ แต่แบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มหนึ่งที่เรียกว่า The Eternals เป็นฝ่ายที่ทดลองได้ผลดี และเหล่า Deviants ที่ได้ผลการทดลองออกมาผิดพลาด กลายเป็นความเบี่ยงเบน

 

 

                หลังจากมีข่าวคราวมาพอสมควรเกี่ยวกับการสร้างภาพยนตร์เรื่อง The Eternals นี้ ล่าสุดมีการประกาศแล้วโดย DiscussingFilm ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เล็งที่จะเริ่มกำหนดการถ่ายทำในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ที่ Atlanta ซึ่งในตอนนี้มีเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกปล่อยออกมาด้วยเช่นกัน ดังนี้...

               

                “เรื่องราวของ The Eternals จะเกิดขึ้นในช่วงเวลากว่าล้านปี ในตอนที่เหล่าสิ่งมีชีวิตแห่งจักรวาล หรือ เซเลสเทียล ได้เริ่มทำการทดลองในตัวมนุษย์ สร้างสิ่งมีชีวิตที่มีพลังพิเศษมหาศาล มากพอ ๆ กับสร้างวายร้ายที่นอกกรอบอย่าง Deviants ทั้งสองกลุ่มเข้าห้ำหั่นกันเองตลอดระยะเวลาในประวัติศาสตร์เพื่อช่วงชิงว่าฝ่ายไหนคือเผ่าพันธุ์ที่แข็งแกร่งที่สุด โดยเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังรวมไปถึง Ikaris ชายผู้เต็มไปด้วยพลังแห่งคอสมิกในตัว และ Sersi ผู้เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตท่ามกลางเหล่ามนุษย์”

 

 

                หลังจากที่ Guardians of the Galaxy Vol.3 ถูกเลื่อนกำหนดฉายออกไปอย่างไม่มีกำหนด ทำให้กำหนดฉายเก่าตกเป็นของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นเรื่องราวในระดับจักรวาลเช่นเดียวกัน โดยสมาชิกของ The Eternals นั้นประกอบไปด้วยหลายคน หนึ่งในนั้นที่น่าสนใจที่สุดคือ Starfox ชายผู้เป็นพี่ชายของธานอส วายร้ายมันม่วงที่ทุกคนรู้จักดี ไม่แน่ว่าเราอาจจะได้รู้เรื่องราวเบื้องลึกในอดีตของ Thanos มากขึ้นด้วยก็ได้ แต่ก่อนหน้านั้นเราอาจจะได้เห็นจุดจบของธานอสกันก่อนในภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Endgame กำหนดฉาย 24 เมษายนนี้ที่ Major Cineplex     

 

Source: We Got This Covered

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram