โรเบิร์ต แพททินสัน จะควง คริสเต็น สจ็วต มาเปิดตัวอย่างทไวไลท์ภาคจบในงาน MTV

ศุกร์ที่ 7 กันยายน 8 โมงเช้า (ประเทศไทย) ทั้งโลกเตรียมจับตาวินาทีหยุดโลก โรเบิร์ต แพททินสัน จะเคียงข้าง คริสเต็น สจ็วต? ในงาน MTV Video Music Awards 2012 (เอ็มทีวีวิดีโอมิวสิคอวอร์ด 2012) เพื่อเผยตัวอย่างสุดท้ายของหนังภาคจบที่เป็นยิ่งกว่าปรากฏการณ์ The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 (แวมไพร์ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้งดอว์น ภาค 2)

หลังจากทีเซอร์ของ The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 ถูกปล่อยออกมาเมื่อสองเดือนที่แล้วและมียอดคลิ๊กชมตัวอย่างทะลุหลัก 10 ล้านวิว เร็วเป็นปรากฏการณ์เหนือกว่าหนังทุกภาคของภาพยนตร์ชุดนี้ และล่าสุด แฟนคลับก็เตรียมกรี๊ดกันอีกครั้ง เมื่อ 3 นักแสดงนำ ทั้ง โรเบิร์ต แพททินสัน, เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ และ คริสเต็น สจ๊วต จะเดินทางมาร่วมงาน MTV Video Music Awards 2012 (เอ็มทีวีวิดีโอมิวสิคอวอร์ด 2012) เพื่อเปิดฉายฟุตเทจ 90 วินาที ของตัวอย่างสุดท้ายของหนังภาคจบ The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 (แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้งดอว์นภาค 2) เป็นครั้งแรกของโลก ตามเวลา 8 โมงเช้า (ประเทศไทย) ของวันศุกร์ที่ 7 กันยายน ซึ่งวินาทีที่ถูกจับตามองมากที่สุดคงหนีไม่พ้น วินาทีที่ โรเบิร์ต แพททินสัน และ คริสเต็น สจ๊วต จะต้องยืนเคียงข้างกันบนเวที เพื่อนับถอยหลังสู่ครั้งสุดท้ายที่ทั้งโลกจะร่วม ทไวไลท์ไปด้วยกัน ก่อนที่จะไปชม ตัวอย่างฉบับเต็มความยาว 2.10 นาที ในวันเสาร์ที่ 8 กันยายน เวลา8 โมงเช้า (ประเทศไทย ) ผ่านทาง http://www.yahoo.com/) โดยภาพตัวอย่างของภาพยนตร์ภาคจบจะเผยให้เห็นถึงการต่อสู้ครั้งสุดท้าย ของ ครอบครัวคัลเลน ที่นำทีมโดย เบลล่า (คริสเต็น สจ็วต) และ เอ็ดเวิร์ด (โรเบิร์ต แพททินสัน) ฝูงหมาป่า ที่นำทีมโดย เจคอบ (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์) กลุ่มพันธมิตรแวมไพร์ และ กลุ่มโวลตูรี่ แวมไพร์ผู้คุ้มกฏ ในการต่อสู้ที่นำมาเพื่อปกป้อง เรเนสเม่ สาวน้อยเลือดผสมแวมไพร์และมนุษย์

นับจากนี้เป็นต้นไป! ทั้งโลกจะ “ทไวไลท์” ไปด้วยกันเป็นครั้งสุดท้าย เผยตัวอย่างสุดท้าย 90 วินาทีแรก“แวมไพร์ทไวไลท์ เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 2” ฉายครั้งแรกของโลกในงาน MTV Video Music Awards และ mtv.com 7 กันยายนนี้ เวลาประมาณ 08.00 น. (ประเทศไทย) และติดตามชมตัวอย่างสุดท้ายเต็มเวอร์ชั่นทาง yahoo.com 8 กันยายนนี้ เวลาประมาณ 08.00 น. (ประเทศไทย) เปลี่ยนรัตติกาล ให้เป็นปรากฏการณ์ครั้งสุดท้าย 15 พฤศจิกายน 2012

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram