ยกระดับความคลั่ง “The Strangers: Prey at Night” ภาคต่อหน้ากากฆาตกร ปล่อยใบปิด-ตัวอย่างไทย

 

 ยกระดับความคลั่ง “The Strangers: Prey at Night” ภาคต่อหน้ากากฆาตกร

ปล่อยใบปิด-ตัวอย่างไทย “คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ!” ชวนผวาทั้งเมือง 

 

คุณจะหนี? คุณจะซ่อน? หรือคุณจะสู้? เตรียมรับมือความโหดอีกครั้งของภาพยนตร์สายระทึก The Strangers หลังจากที่ห่างหายมานานนับ 10 ปี คราวนี้กลับมาในภาคต่อ The Strangers: Prey at Nightพร้อมเดินหน้าสร้างความหวาดผวาให้กับคอหนังสยองขวัญทั่วโลกรวมทั้งแฟนๆ ชาวไทยที่กำลังรอคอยเช่นกัน!

 

โดยล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง  The Strangers: Prey at Night ได้ปลุกเสียงฮือฮาขึ้นมาในโลกโซเชียล เมื่อปล่อยภาพใบปิดเวอร์ชั่นไทยสุดคลั่ง และคำทักทายชวนเสียวสันหลัง “สวัสดีเรากลับมาแล้ว” ที่สำคัญยังเผยชื่อไทยที่ว่า คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ!” เรียกได้ว่างานนี้จัดหนักจัดเต็มความพีคกันแบบสุดพลัง ตบท้ายด้วยตัวอย่างภาพยนตร์เวอร์ชั่นไทย ไต่ระดับความสยองในทุกๆ วินาทีเลยก็ว่าได้

 

 

สำหรับ The Strangers: Prey at Night คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ!” ในภาคต่อนี้ได้ สร้างมาจากเหตุการณ์จริง ซึ่งยังคงมี 3 ฆาตกรผู้สวมหน้ากากสุดหลอน ไม่ว่าจะเป็น หน้ากากตุ๊กตาสาว, หน้ากากไอดอลหญิง และ หนุ่มสวมถุงคลุมหน้า อยู่เช่นเดิม สิ่งที่เพิ่มเติมขึ้นมา คือ เหยื่อผู้โชคร้ายรายใหม่ ค่ำคืนอันหฤโหด การไล่ลาที่โคตรอำมหิต จากผลงานการกำกับของ โยฮันเนส โรเบิร์ตส์ ที่เพิ่งฝากผลงานใน 47 Meters Down มาไม่นานมานี้ แท็กทีมเหล่านักแสดงมากฝีมือ อาทิ คริสติน่า เฮนดริกส์ ดาราหญิงผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอมมี่จากซีรีส์เข้มข้น Mad Men, The Neon Demon ร่วมด้วย เบลีย์ เมดิสัน สาวมาแรงจากซีรีส์ Once Upon a Time, มาร์ติน เฮนเดอร์สัน จาก Everest และ หนุ่มนักแสดงหน้าใหม่ ลูวิส พูลแมน จาก Battle of the Sexes พวกเขาทุกคนจะการันตีความหลอนสะพรึงทุกอณู กลัวจนแทบลืมหายใจ แล้วคุณจะหนี? จะซ่อน? หรือจะสู้?

 

 

คอหนังสยองชาวไทยพร้อมหรือยัง? กับเรื่องราวในสถานการณ์หนีเอาตัวรอดช็อคสะพรึง ไต่ระดับความกลัว บีบหัวใจจนนาทีสุดท้าย The Strangers: Prey at Night คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ!” : 24 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram