กำไรล้วนๆ The Secret Life of Pets กวาดคะแนนบวก75% เปิดตัวแค่อเมริกาก็คุ้มทุนสร้างแล้ว!!

กำไรล้วนๆ The Secret Life of Pets กวาดคะแนนบวก75%
เปิดตัวแค่อเมริกาก็คุ้มทุนสร้างแล้ว!!

 

 

the Secret Life Of Pets เรื่องลับแก๊งขนฟู  ผลงานลำดับที่ 5 ซึ่งเป็นการจับมือกันระหว่างอิลลูมิเนชั่น เอนเตอร์เทนเมนต์ และยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ซึ่งจะมาเผยความลับว่าเหล่าสัตว์เลี้ยงทำอะไร ระหว่างที่เจ้าของไม่อยู่บ้าน โดย  ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้นักแสดงตลกชื่อดังอย่าง หลุยส์ ซี.เค., อีริค สโตนสตรีท และเควิน ฮาร์ท มาให้เสียงพากย์ โดยได้ คริส เรโนด์ จาก Despicable Me, Despicable Me 2 มารับหน้าที่ผู้กำกับ

หลังจากภาพยนตร์เปิดตัวในอเมริกาปรากฎว่าสามารถสร้างรายได้ 103,170,000 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ (เปิดตัวแรงเป็นอับดับ2ของค่ายอิลลูมิเนชั่น  รองลงมาจากมินเนี่ยน ) และทำรายได้รวมทั่วโลก 145,770,000 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ (ขณะนี้เปิดฉายเพียง 6 ประเทศ)    

 

ในส่วนของคะแนนวิจารณ์เว็บไซต์ rottentomatoes.com ให้คะแนนความสดไปกว่า 75% มากกว่ามินเนี่ยนที่โดนปาคะแนนเข้าไปแค่ 56 %   ส่วนเว็บไซต์ IMDB ให้คะแนน 6.8/10 ถือว่าค่อนข้างโอเคกับหนังอนิเมชั่นสุดบันเทิง โดยหลายเสียงชื่นชมว่ามันเป็นอนิเมชั่นที่น่ารัก น่ากอด เหมาะกับทุกคนในครอบครัวและสามารถพาเด็กๆไปดูได้ ในขณะที่ผู้ใหญ่ก็จะหลงใหลเหล่าสัตว์เลี้ยงตามไปด้วย ทั้งนี้ในไทย the Secret Life Of Pets  มีกำหนดเข้าฉาย 4 สิงหาคม

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram