อภิมหาความมันส์สะท้านทรวง กับ The Last Witch Hunters ระบบ 4DX

อภิมหาความมันส์สะท้านทรวง
กับ The Last Witch Hunters ระบบ 4DX

       พบกับ ภาพยนตร์ แอ็กชั่นแฟนตาซี ที่น่าจับตามองมากที่สุดอย่าง The Last Witch Hunters ที่พร้อมด้วยทีมงาน การสร้าง และ ดารานักแสดง Hollywood ชั้นนำอย่าง Vin Diesel พระเอกร่างบึ๊กที่คราวนี้เปลี่ยนมาบู๊กับแม่มดแทนการซิ่งรถ แถมยังมี Elijah Wood พระเอกหนุ่มร่างกะทัดรัด จาก The Lord of the Rings ก็ยังมีนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ  Rose Leslie จากซีรีส์ชื่อดัง Game of Thrones และ Michael Caine จาก The Dark Knight  เรียกได้ว่ารวมนักแสดงคุณภาพคับแก้วไว้ในเรื่องนี้ก็ว่าได้

            The Last Witch Hunters เป็นเรื่องราวของนักรบผู้ที่เคยสังหาร ราชินีแม่มดและทำให้มนุษย์รอดพ้นเงื้อมือของเหล่าแม่มดมาได้ แต่เค้าก็โดนคำสาปของราชินีแม่มดให้เป็นอมตะ ทำให้เค้าต้องทุกข์ทรมานจากการมองคนรอบข้างค่อยๆ จากไปคนแล้วคนเล่า รวมถึงคนที่เค้ารักมากที่สุดอย่างภรรยาและลูกของเค้า เวลาล่วงเลยมา 500 ปี กลับมีศัตรูตนใหม่ปรากฏขึ้นและยังมีแผนจะคืนชีพให้กับ ราชินีแม่มดอีกด้วย คาลเดอร์ผู้ที่เป็นนักล่าแม่มดคนเดียวที่ยังเหลืออยู่ จึงเป็นความหวังสุดท้ายของมวลมนุษยชาติ กับภารกิจอันยิ่งใหญ่ที่เขาจะต้องเผชิญ

                                   

สัมผัสความมันส์สะท้านทรวงในระบบ 4DX?          

ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะแก่การดูในระบบ 4DX เป็นอย่างยิ่ง เพราะด้วยความที่ The Last Witch Hunters เป็นภาพยนตร์ Action/Fantasy ฟอร์มยักษ์ที่ถูกสร้างโดย ผู้สร้าง ภาพยนตร์บู๊ระห่ำกระหน่ำจออย่าง 300 ซึ่งหลายคนคงรู้กันอยู่แล้วว่าฉากแอคชั่นแต่ละฉากในเรื่อง 300 โหดและมันส์ถึงใจขนาดไหน และเรื่องนี้ก็จะไม่ทำให้คนดูไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แค่นั้นยังไม่พอภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้ทีมสเปเชี่ยลเอฟเฟ็คท์จากอภิมหาภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์รวมฮีโร่อย่าง The Avenger มาด้วย เป็นที่รู้กันอยู่ว่าความอลังการแฟนตาซีที่ทีมนี้สร้างขึ้นมันตื่นตาตื่นใจแค่ไหน แน่นอนว่าความบู๊ระดับเทพ และ CG ที่สุดแสนจะอลังการมาเจอกัน สุดยอดความมันส์จึงย่อมเกิดขึ้น งานนี้พี่วิน ดีเซลยกเอาเหล่าสรรพอาวุธมากมายเพื่อที่จะล่าแม่มดโดยเฉพาะ เก้าอี้ที่สั่นเพิ่มความมันส์ในทุกฉากการต่อสู้ ลมที่กระหน่ำพัดดั่งเวทย์มนต์ของเหล่าแม่มดร้าย กลิ่นอายของธรรมชาติและฉากที่มีกลิ่นหอมต่างๆ ยังมีหิมะ ที่โปรยลงมาในโรงภาพยนตร์ เสมือนคุณอยู่ในที่แห่งนั้น หมอกจางๆ ที่จะสร้างบรรยากาศที่แสนจะลุ้นระทึก น้ำที่กระเซ็นเข้าหน้าดั่งเลือดที่พุ่งออกจากร่างเหล่าแม่มดทุกเอฟเฟ็คท์ ของ 4DX ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์ความบันเทิงดั่งคุณได้เข้าไปร่วมต่อสู้เคียงข้างวิน ดีเซล

เตรียมตัวของคุณให้พร้อมแล้วมาออกล่าไปด้วยกัน กับ The Last  Witch Hunters เพชฌฆาตแม่มด ต้องระบบ 4DX เท่านั้น 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram