เปิดตัว 2 สาวสวย ผู้หญิงของเจ้าพ่อใน THE LAST TYCOON เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้คนสุดท้าย

เปิดตัว 2 สาวสวย ผู้หญิงของเจ้าพ่อ หยวนเฉียว เฉือนบท โม่เสี่ยวฉี "ระหว่างหัวใจ และ รักแท้” ใครกันแน่คือตัวจริงของ โจวเหวินฟะ ใน THE LAST TYCOON เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้คนสุดท้าย

มงคลภาพยนตร์ เตรียมนำภาพยนตร์จีนแอคชั่นฟอร์มยักษ์ THE LAST TYCOON เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ คนสุดท้าย เข้าฉายในประเทศไทยในวันที่ 24 มกราคมนี้ นอกจากหนังจะได้ 2 พระเอกสุดฮอต โจวเหวินฟะ และ หวงเสี่ยวหมิง มาปะทะฝีมือกัน ยังคงได้ 2 สาวสวย หยวนเฉวียน (1 ใน 10 ของนักแสดงที่ได้รับการโหวตว่าสวยที่สุดในแผ่นดินจีน) และ โม่เสี่ยวฉี มาแสดงนำในบทผู้หญิงของเจ้าพ่อ โดย หยวนเฉวียน รับบท อี่จือฉิว รักแรกและเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ เฉินต้าชี่ ยกหัวใจให้ และเป็นรักฝังใจที่เขาไม่เคยลืม ในขณะที่ โม่เสี่ยวฉี รับบท เปา ผู้หญิงที่ยอมยกทั้งหัวใจและชีวิตให้กับ เฉินต้าชี่ ผู้ชายที่เป็นรักแท้ของเธอ แม้จะรู้ว่าเขาได้ยกหัวใจให้กับผู้หญิงคนอื่นไปแล้วก็ตาม “ในเรื่องฉันต้องแสดงเป็น อาฉิว สาวสวยที่ เฉินต้าชี่ (รับบทโดย หวงเสี่ยวหมิง และ โจวเหวินฟะ) รัก และ สัญญาจะดูแลเธอด้วยชีวิตเขา แต่เธอกลับรับไม่ได้กับเส้นทางเจ้าพ่อ และเลือกที่จะแต่งงานกับผู้ชายอีกคน บทนี้ถือว่าแสดงยากเพราะ อาฉิวเป็นผู้หญิงที่เด็ดเดี่ยว มองอะไรเป็นเหตุเป็นผล เรื่องรักระหว่างเธอกับเฉินต้าชี่ มันเป็นเรื่องรักลึกซึ้ง แต่ไม่มีวันเป็นจริงได้ ต้องไปดูหนังแล้วจะเข้าใจค่ะ” หยวนเฉวียน พูดถึงบทบาทที่เธอได้รับใน THE LAST TYCOON (เดอะลาสไทคูน) “เขาอาจจะให้หัวใจกับผู้หญิงคนอื่นไปแล้ว แต่ไม่ว่าเขา จะประสบความสำเร็จ จะเจ็บเจียนตาย หรือ ไม่เหลืออะไรติดตัว ฉันจะเป็นผู้หญิงที่จะไม่ยอมเดินหนีเขาไปไหน ถ้าฉันต้องให้ชีวิตตัวเองแลกกับความสุขของเขาได้ ฉันก็จะทำ ประโยคข้างบนคือทั้งหมดของตัวละครที่ฉันแสดง อาเปา เป็น เด็กสาวใสซื่อที่ต้องรับจ้างเป็นคู่เต้นรำในไนท์คลับของเซี่ยงไฮ้ เฉินต้าชี่ เคยช่วยเธอไม่ให้โดนลวนลาม เขาจึงเป็นเหมือนรักแท้ เป็นผู้ชายคนเดียวที่เธอจะขอเป็นผู้หญิงของเขาไปจนวันสุดท้ายของชีวิต บทนี้หลายคนดูแล้วอาจจะคิดว่าทำไมผู้หญิงอย่างอาเปาถึงต้องทำอะไรเพื่อคนที่รักมากขนาดนั้น ... แต่ถ้าคุณได้เจอผู้ชายอย่าง เฉินต้าชี่ แล้วคุณจะเข้าใจค่ะ ว่าทำไม คนใกล้ตัวเขาทุกคนถึงรักเขามากขนาดนั้น” โม่เสี่ยวฉี เผยถึงบทผู้หญิงของเจ้าพ่อ THE LAST TYCOON เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้คนสุดท้าย เป็นการรวมตัวของทีมงานระดับเทพ ทั้ง ผู้สร้าง แอนดรูว์ เลา (Infernal Affairs) ผู้กำกับหวังจิ้ง ผู้ทำให้ โจวเหวินฟะ โด่งดังจาก คนตัดเซียน หยีชุงหมั่น ผู้ออกแบบงานสร้างที่เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ (Curse of the Golden Flower) ร่วมด้วย หงจินเป่า (นักแสดง & ผู้ออกแบบคิวบู๊มือหนึ่ง) หวงเสี่ยวหมิง (พยัคฆ์ร้ายกิโยติน, ซีรีส์เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้)

24 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์

http://www.youtube.com/watch?v=tmkMIK_sP8o

เบื้องหลังภาพยนตร์

http://www.youtube.com/watch?v=gapgfeZ9j3g ติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครจาก Mongkol Cinema ได้ที่ https://www.facebook.com/sahamongkolcinema

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram