Step Up Revolution เปิดตัวยิ่งใหญ่กระหึ่มแอลเอ รวมตัวนักแสดงและทีมเต้นโชว์สเต็ปกลางพรมแดง เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับนับพัน

Step Up Revolution เปิดตัวยิ่งใหญ่กระหึ่มแอลเอ รวมตัวนักแสดงและทีมเต้นโชว์สเต็ปกลางพรมแดง เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับนับพัน

กระหึ่มสำหรับแฟรนไชส์หนังเต้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด Step Up Revolution ที่จัดงานรอบปฐมทัศน์บริเวณโรงหนัง กรูแมนส์ ไชนีส เธียเตอร์ ในลอสแอนเจลิส โดยทีมนักแสดงในภาคนี้ นำโดย ไรอัน กุซแมน และ แคทเธอรีน แม็คคอร์มิค ก็เข้าร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้า และยังมีบุคลาการในวงการเต้นมากมาย ไมว่าจะเป็น อดัม แชงค์แมน ผู้อำนวยการสร้างและเป็นผู้กำกับหนังฮิตอย่าง Hairspray (แฮร์สเปร์ย) ไนเจล ลิธโกว์ ผู้สร้างและหนึ่งในกรรมการเวทีการประกวดเต้นที่ฮิตที่สุดในอเมริกา So You Think You Can Dance (โซยูทิงก์ ยูแคนแดนซ์) และ จามาล ซิมส์ ผู้ออกแบบท่าเต้นให้กับ Step Up ทุกภาค รวมถึงหนังเต้นสุดฮิตอย่าง Footloose  โดยภายในงาน ทีมนักแสดงของ Step Up Revolution นำโดย สตีเฟ่น "ทวิตช์" บอส ที่รับบทเป็น เจสัน ก็นำทีม “เดอะ ม็อบ” เต้นแฟลชม็อบโชว์กลางพรมแดง โดยยังมีอุปรณืสุดเจ๋งอย่างเครื่องกระโดด ที่ถูกใช้ในฉากเต้นไคลแม๊กซ์ในท่าเรือ ซึ่งก็ได้รับเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ที่เข้ามาร่วมงาน โดย แคทเธอลีน แม็คคอร์มิค ที่ได้ตำแหน่งสูงสุดในซีซั่นที่ 7 ของ So You Think You Can Dance ก็ได้กล่าวถึงความรู้สึก ถึงการได้รับโอกาสแสดงนำในแฟรนไชส์หนังเต้นสุดฮิตนี้ว่า "นี่คือสิ่งที่ชีวิตนี้ฉันไม่คิดว่าตัวเองจะได้ทำ มันเป็นโอกาสทองสำหรับเส้นทางในอนาคตของฉัน ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมาก และก็ยังเป็นเรื่องท้าทายที่สุดครั้งหนึ่งที่ฉันเคยทำมาในชีวิต"  ทางด้าน อดัมส์ เซวานิ ที่รับบทเป็น มูส มาตั้งแต่ภาคสองถึงปัจจุบัน วันนี้เขามาในลุคใหม่ โดยตัดผมสั้นและล่ำบึ้กกว่าเดิม โดยเขาก็ได้พูดถึงฉากไคลแม๊กซ์ของหนังว่า "ผมคิดว่าฉากเต้นในท่าเรือคือเป็นฉากที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในแฟรนไชส์ Step Upและก็ยังเป็นการรวมศิษย์เก่าจากทุกภาคด้วย ไม่ว่าจะเป็น มารี โคดะ ที่รับบท เจนนี่ คิโด จากภาคสอง และ แม็ดด์ แช็ดด์ ที่รับบท แวล็ดด์ จากภาคสาม พวกเรามีช่วงเวลาของตัวเองในการได้เฉิดฉาย และผมเองก็มีท่าเต้นที่อยากโชว์ให้ทุกคนเห็นเช่นกัน"  นอกจากที่นักแสดงและทีมงาน Step Up Revolution งานรอบปฐมทัศน์ก็ยังมีนักแสดงอื่น ๆ เข้ามาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น แอชลี่ย์ ทิสเดล นักแสดงจาก High School Musical ทั้งสามภาค ที่มาเป็นกำลังใจให้กับแฟนหนุ่มของเธอ สก็อตต์ สเปียร์ ผู้กำกับหนังเรื่องนี้, อลิสัน สโตเนอร์ ที่รับบทเป็น คามิลล์ ภาค 1 และ 3 ที่ครั้งนี้ไม่ได้กลับร่วมแสดง รวมถึง ลุค มาลามบรี้ และ ชาร์นิ วินสัน คู่พระเอก-นางเอกจาก Step Up 3D ก็มาร่วมแสดงความยินดีเช่นเดียวกัน

ภาพยนตร์ STEP UP : REVOLUTION สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4 เข้าฉาย 26 กรกฏาคมนี้ ในระบบดิจิตอล 3 มิติ, 4DX และระบบปกติ

ตัวอย่างภาพยนตร์ http://youtu.be/dXe3E-Sj7Y4 ติดตามข่าวสารภาพยนตร์จาก Mongkol Major อัพเดทก่อนใครได้ที่ https://www.facebook.com/sahamongkolmajor

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram