อีสเตอร์เอ้กเล็กๆที่คุณอาจไม่เคยรู้ เอ็ด ชีแรน ร่วมแสดง Star Wars 9 ด้วย!

 

อีสเตอร์เอ้กเล็กๆที่คุณอาจไม่เคยรู้ เอ็ด ชีแรน ร่วมแสดง Star Wars 9 ด้วย!

Star Wars

 

ปิดฉากกันไปแล้วกับ Star Wars 9 The Rise of Skywalker ที่นอกจากจะเป็นหนังปิดฉากไตรภาค Star Wars ยุคใหม่มันยังเป็นหนังปิดฉาก Skywalker Saga ที่มีเรื่องราวอย่างยาวนานถึง 9 ภาค และนอกจากในวันนี้มันจะกวาดรายได้ไปมากมายแล้ว เรายังมีข้อมูลเซอร์ไพรส์เล็กๆบางอย่างที่คุณอาจคาดไม่ถึงมานำเสนอด้วย

 

เป็นที่รู้กันดีว่าเฟรนไชส์ Star Wars ชื่อดัง จึงมักมีการเชิญนักแสดงหรือบุคคลชื่อดังต่างๆมาร่วมแสดงภายในหนังด้วย โดยในภาคนี้นอกจาก Jodie Comer ที่โผล่มาเซอร์ไพรส์ในบท แม่ของเรย์ และ ผู้ประพันธ์เพลงอย่าง John Williams ในบท Oma Tres บาร์เทนเดอร์บนดาว Kijimi แล้ว  เรายังมีข้อมูลว่า เอ็ด ชีแรน (Ed Sheeran) นักร้องนักแต่งเพลงชื่อดัง ได้เข้าร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ด้วย!

 

โดยก่อนหน้านี้เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2019 ได้มีภาพหลุด เอ็ด ในชุดของ Stormtrooper จึงมีการคาดเดาว่า เอ็ดจะเข้ามารับบทเซอร์ไพรส์แฟนๆในบทนี้ แต่จริงๆแล้วมันกลับไม่ใช่. โดยจากสกู๊ปของทางค่าย Disney ได้มีการเปิดเผยว่า เอ็ด ได้รับบทเป็นเจ้าตัวนี้ต่างหาก...

 

Star Wars

 

เจ้าเอเลี่ยนตัวนี้ไม่มีชื่อ แต่เป็นเอเลี่ยนฝ่ายต่อเต้นที่โผล่มาในหนัง (ดูทันกันไหมว่าออกมาตอนไหน) โดยคำอธิบายที่เขียนขึ้นมาอธิบายเจ้าเอเลี่ยนตัวนี้จากสกู๊ปของ Disney ก็คือ “We’re in love with the shape of you, เอเลี่ยน เอ็ด ชีแรน”

 

Star Wars

เรียบเรียงจาก: https://www.ign.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram