พ่อมดแห่ง Hollywood สตีเว่น สปีลเบิร์ก อาจมากำกับหนังจักรวาล DC

 

พ่อมดแห่ง Hollywood สตีเว่น สปีลเบิร์ก อาจมากำกับหนังจักรวาล DC

 

ผู้สร้างหนังชื่อดังฉายา “พ่อมดแห่งฮอลลีวู้ด” อย่าง Steven Spielberg ได้ถูกทางค่าย Amblin Entertainment และ Warner Bros. Pictures วางตัวเอาไว้มานั่งแท่นอำนวยการสร้างพร้อมกำกับหนังจากหนังสือการ์ตูน(Comics)ของค่าย DC เรื่อง Blackhawk ที่จะเป็นเรื่องราวการต่อสู้ผจญภัยในสงครามโลกครั้งที่ 2

 

โดยสื่อได้รายงานว่า Spielberg และ David Koepp กำลังอยู่ในช่วงร่วมกันเขียนบทและพัฒนาโปรเจ็คนี้อยู่ เพื่อที่จะให้ Spielberg ได้กำกับทิศทางของหนังให้ไปในทางที่ดีที่สุด และ Spielberg ก็จะนั่งแท่นอำนวยการสร้างคูู่กับ Kristie Macosko Krieger อีกด้วย

 

 

จากผู้เขียน Will Eisner ในเวอร์ชั่นหนังสือการ์ตูน Blackhawk จะเป็นเรื่องราวของนักบินฮีโร่ผู้นำฝูงบินรบชื่อ Blackhawk ผู้ต่อสู้กับนาซีในสงครามโลกครั้งที่ 2

 

และในตอนนี้ Spielberg ยังคงให้ความสำคัญกับการสร้าง Indiana Jones ภาคที่ 5 ที่จะเป็นหนังเรื่องต่อไปของเขาอยู่ด้วย

 

ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าหนังเรื่องนี้จะเข้าไปอยู่ในจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่ของ DC หรือไม่ แต่คงน่าสนใจไม่น้อยหากพ่อมดแห่ง Hollywood คนนี้ได้เข้ามานั่งแท่นกำกับหนังในจักรวาลฮีโร่ของ DC ในอนาคต

 

 

เตรียมพบกับการผจญภัยในเกาะสัตว์ยักษ์ดึกดำบรรพ์ ผลงานอำนวยการสร้างโดย Steven Spielberg ได้ใน Jurassic World: Fallen Kingdom 7 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram