เรื่องไหนพีคสุด? 6 หนังอวกาศโคตรว้าว เปิดจินตนาการอย่างยอดเยี่ยม!!

6 หนังอวกาศ-แฟนตาซี เปิดจินตนาการสะท้านกาแล็คซี่ !!

 

1.Star Trek

เรื่องราวของการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ตลอดกาล ในจักรวาลแสนกว้างใหญ่ บนยานอวกาศที่ก้าวหน้าและไฮเทค เต็มไปด้วยลูกเหลือหนุ่มสาว ระดับหัวกะทิ ระหว่างการเดินทางก็เต็มไปด้วย ภารกิจที่แสนอันตรายและเรื่องราวน่าตื่นเต้น ดำเนินมายาวนานหลาย 10 ปี จนมีผลงานออกมาให้เห็นจนถึงปัจจุบัน และทำให้ภาพยนตร์เรื่อง Star Trek กลายเป็นภาพยนตร์ขวัญใจของใครหลายคน

 

2.Enders Game

สร้างมาจากนิยายไซไฟสุดคลาสสิค ของ ออร์สัน ส็อต โดยมีผู้อำนวยการสร้าง Star Trek และ Transformers เข้ามาช่วยกันถ่ายทอดเรื่องราวในนภาพยนตร์เรื่องนี้ เมื่อโลกกำลังจะถูกทำลายจากฝีมือต่างดาวที่ถูกเรียกว่า บัคเกอร์ หนทางรอดเดียวคือ กลุ่มเด็กอัจริยะที่ถูกคัดเลือกเพื่อมาใช้มันสมองอันชาญฉลาด และถูกฝึกฝนอย่างหนัก เพื่อมาทำภารกิจในครั้งนี้

 

3.Jupiter Ascending

เรื่องราวของหญิงสาว จูปิเตอร์ โจนส์ ที่ใช้ชีวิตอยู่อย่างแสนจะธรรมดา แต่แท้ที่จริงแล้วเธอคือ หญิงสาวที่เกิดมา ภายใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืน เมื่อ เคน นักดัดแปลงพันธุกรรม อดีตนักล่าของกองทัพ มาพาเธอเดินทางไปดูจักรวาล เพื่อให้เธอไปเป็นราชินีของกาแลคซี่ และมีเธอคนเดียวที่จะปรับสมดุลของมันได้

 

4.Zathura

ซาทูรา คือเกมทะลุมิติจักรวาล เกมกระดานสุดโหด ที่ถูกเปิดขึ้นโดย เด็กหนุ่ม 2 พี่น้อง แดนนี่ และ วอลเตอร์ เมื่อพวกเขาพบว่า ซาทูรา กำลังพาพวกเขาออกไปสู่จักรวาลที่แสนจะอันตราย และมีอุปสรรคมากมายที่ต้องฝ่าฟันในห้วงอวกาศอันมืดมิด จะทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นในการร่วมตะลุยอวกาศในครั้งนี้ โดยเป็นผลงานการกำกับของ จอห์น ฟารัวห์

 

5.Star Wars

กลายเป็นตำนานภาพยนตร์ชุด Star Wars การผจญภัยตะลุยจักรวาลสุดอมตะ ที่มีภาคต่อยาวนานเป็นทศวรรษ ซึ่งล่าสุดก็ได้มี Star Wars: The Last Jedi จะสานต่อเรื่องราวจาก The Force Awakens โดยมีเรย์ จะฝึกซ้อมการเป็นเจไดกับ ลุค สกายวอล์คเกอร์ ขณะที่ ไคโล เรน จะลักพาตัว ฟินน์ ที่กำลังทำภารกิจร่วมกับเพื่อนใหม่ ส่วนทางด้าน โพ ดาเมรอน ก็กำลังร่วมมือกับนายพลหญิง เลอา ในการล่อให้ เรย์ ออกมาจากที่ซ่อน ยิ่งไปกว่านั้นเราจะได้เห็นการประลองดาบไลท์เซเบอร์ระหว่าง เรย์ กับ ไคโล เรน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามในภาพยนตร์

 

6.Valerian and the City of a Thousand Planets

มหึมาภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์ Valerian and the City of a Thousand Planets (วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์แพลเน็ตส์)

สร้างจากงานไซไฟคอมมิคส์อันดับหนึ่งของฝีมือผู้กำกับชาวฝรั่งเศส บอกเล่าถึงเรื่องราวของ วาเลอเรี่ยน (เดน ดีฮาน) และ ลอเรลีน (คาร่า เดเลวีน) เป็นเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษขององค์การปกครองเขตแดนมนุษยชาติ พวกเขามีหน้าที่พิทักษ์สันติสุขให้กับประชาชนทั่วจักรวาล วันหนึ่งเมื่อพวกเขาได้รับคำสั่งจากผู้บัญชาการ อารุน ฟิลลิตต์ (ไคลฟ์ โอเว่น) ทั้งสองจึงต้องออกเดินทางไปยังมหานครอัลฟ่า ดินแดนสุดอัศจรรย์ใจกลางอวกาศ แต่โชคไม่ดีนักที่มีหายนะกำลังแฝงตัวคืบคลานอยู่ในความมืด และกำลังจ้องจะทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้หมดสิ้น วาเลอเรี่ยนและลอเรลีนจึงต้องออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ ทะยานฝ่าสมรภูมิกาแลคซี่ เพื่อปกป้องนาคตของทุกเผ่าพันธุ์ไปพร้อมกัน

 

กำหนดฉายวันที่ 20 กรกฎาคมนี้ พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram