ชางชิ ฮีโร่แห่งเอเชีย จากมาร์เวล เดินหน้าถ่ายทำ ฮีโร่ผู้ครอบครองพลังจาก10แหวนวิเศษ

 

 

เริ่มแล้ว! ชางชิ ฮีโร่แห่งเอเชียจากมาร์เวล

เริ่มถ่ายทำทางการที่ซิดนีย์

 

                ใครที่คิดว่าหลังจากจบ Avengers: Endgame ไปแล้ว Marvel Studios อาจจะหมดมุก ไม่รู้จะหันไปทางไหนดี เพราะเหล่าฮีโร่ที่เคยเป็นแม่เหล็กมาตลอด 10 กว่าปีก็ได้ถอนตัวออกไปแล้ว พวกคุณอาจจะต้องคิดใหม่ เพราะแผนการที่เปิดเผยออกมานอกเหนือไปจากภาพยนตร์ภาคต่อของพวกเขานั้นเต็มไปด้วยความแปลกใหม่ และเป็นการเปิดทางสู่ยุคใหม่ของมาร์เวลเฟสที่ 4 ที่แตกต่างไปจากเดิม

                หนึ่งในภาพยนตร์ที่น่าสนใจที่สุดเรื่องหนึ่งก็คือ Shang-Chi and the Legend of ten rings เรื่องราวของฮีโร่เจ้าของศิลปะการต่อสู้เชื้อสายเอเชีย ชางชิ กับการต้องเผชิญหน้ากับแมนดาริน ตัวจริงผู้ครอบครองพลังวิเศษจากแหวนทั้ง 10 วง สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าสนใจก็คือ ทีมนักแสดงแทบทุกคนล้วนมีเชื้อสายเอเชียทั้งสิ้น เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ของชาวเอเชียอย่างเราอย่างแท้จริง

 

 

                ล่าสุด ความคืบหน้าของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้เกิดขึ้นแล้ว เพราะมีรายงานมาจากสำนักข่าว 7NEWS Australia ของประเทศออสเตรเลีย ได้ไปเก็บภาพกองถ่ายนอกสถานที่ของภาพยนตร์เรื่อง Shang-chi มาได้ เป็นภาพของฉาก ๆ หนึ่งที่มีเฮลิคอปเตอร์เป็นองค์ประกอบสำคัญ

                ไม่เพียงเท่านั้น ในทวิตเตอร์ของ ซีมู หลิว นักแสดงเจ้าของบท ชางชิ ก็ได้อัพเดตภาพโชว์หุ่นฟิตเป๊ะของเขา พร้อมกับแท็กชื่อเพื่อนนักแสดง อย่าง อควาฟีน่า เป็นสัญญาณชัดเจนว่าภาพยนตร์เรื่อง Shang-Chi and the Legend of ten rings ได้เริ่มถ่ายทำแล้วอย่างเป็นทางการ

 

 

                โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกวางกำหนดฉายเอาไว้ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2021 แต่ก่อนจะไปถึงวันนั้นในปีนี้เรามารอชมภาพยนตร์จาก Marvel Studios ทั้ง 2 เรื่องกันก่อน กับเรื่องแรกที่จะพาเราย้อนกลับไปรู้เรื่องราวที่เราไม่เคยรู้กันของเธอ กับ Black Widow ที่จะฉายในวันที่ 29 เมษายนนี้ และปลายปีกับเรื่องราวฮีโร่ทีมใหม่ที่มีชีวิตอยู่บนโลกมายาวนาน ผ่านประวัติศาสตร์มาทุกยุคกับเหล่า the Eternals กำหนดฉาย 28 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

Source: Screen Rant

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram