ภาพเบื้องหลัง The Batman ฉบับแพททินสัน เดินหน้าถ่ายทำ ก็อตแธมระอุอีกครั้ง

 

 

ภาพเบื้องหลังชุดแรก The Batman

แมตต์ รีฟส์พาเมืองก็อตแธมระอุไฟอาชญากรรม

 

                The Batman นับเป็นอีกหนึ่งโปรเจ็คต์ภาพยนตร์ที่หลายคนเฝ้ารอ ตั้งแต่มีการประกาศว่าจะถูกนำมาสร้างใหม่ ด้วยฝีมือผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ จากไตรภาค Planet of the Apes และจะใช้นักแสดงใหม่ทั้งชุด ไม่ว่าจะเป็นโรเบิร์ต แพททินสัน, โซอี้ คราวิตซ์ หรือ เจฟฟรีย์ ไรท์ โดยมีการเปิดเผยก่อนหน้านี้ว่านี่จะเป็นภาพยนตร์ที่ออกไปในแนวของการสืบสวนสอบสวน และยังไม่ชัดเจนว่าจะเกี่ยวข้องหรือผูกจักรวาลกับภาพยนตร์ใน DCEU หรือไม่

 

                ล่าสุด บัญชีทวิตเตอร์ชื่อ @JordanLee ได้อัพเดตภาพหลุดเบื้องหลังจากกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง The Batman ซึ่งเป็นภาพยนตร์ของรถตำรวจเมืองก็อตแธม และสำนักข่าว Gotham News ค่อนข้างชัดเจนว่าจะเป็นฉากของการเกิดเหตุอาชญากรรมบางอย่างขึ้นอย่างแน่นอน (ดูภาพข้างล่าง)

 

 

                โดยในตอนนี้กองถ่าย The Batman ได้เริ่มถ่ายทำแล้วในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ อย่างไรก็ตามนี่ยังเป็นเพียงภาพที่หลุดมาจากแฟนหนังที่ถ่ายมาได้เท่านั้น เราเชื่อว่าอีกไม่นานทางสตูดิโอจะต้องปล่อยภาพเบื้องหลังเล็ก ๆ น้อย ๆ มาเป็นน้ำจิ้มให้แฟน ๆ ได้ว้าวกันอย่างแน่นอน และอีกหนึ่งอย่างที่เราเฝ้ารอก็คือ การได้เห็นโรเบิร์ต แพททินสันในชุดแบทแมนเต็มตัว มารอติดตามกันต่อไป โดย The Batman วางกำหนดฉายเอาไว้ในเดือนมิถุนายนปี 2021

                แต่ก่อนหน้านั้น ในปีนี้เตรียมพบกับอีกหนึ่งวายร้ายในเครือของแบทแมน กับสาวแสบที่กลับมารวมพลตัวละครหญิงจาก DC กับ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ใน Birds of Prey วางกำหนดฉายไว้ 6 กุมภาพันธ์นี้ในโรงภาพยนตร์

 

Source:  Screen Rant

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram