สาระแนเลิฟยูวว ชมก่อนใครกับภาพยนตร์ตลกพร้อม "ตัวอย่างที่เปิดตัวละคร สุดฮอตในวงการบันเทิงประเทศไทยตอนนี้"

สาระแนเลิฟยูวว ชมก่อนใครกับภาพยนตร์ตลกพร้อม "ตัวอย่างที่เปิดตัวละคร
สุดฮอตในวงการบันเทิงประเทศไทยตอนนี้"

 

ภาพยนตร์สาระแนเลิฟยูววว ถือเป็นการกลับมาของหนังสาระแนครับ ได้รับโอกาสจากค่ายหนังคุณภาพน้องใหม่อย่าง เทค ไทยแลนด์ (Tech Thailand) ของคุณหนึ่ง อัครพล เตชะรัตนประเสริฐ ให้นำกลับมาปัดฝุ่นคืนจอกันอีกครั้งครับ เนื้อหาของสาระแนเวอร์ชั่นนี้ก็จะเป็นเรื่องราวการไล่ล่าล้างแค้นแอ็คชั่นโหดมันส์ฮา ซึ่งได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อสองเพื่อนซี้อย่าง “หรั่งเร็ว” ที่รับบทโดยคุณวิลลี่ แมคอินทอช และ “เป้ง เป้าตุง” ที่รับบทโดย เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค

 

ซึ่งทั้งสองคนคือนักโทษข้อหาอุกฉกรรจ์คดีโจรกรรมเพชรเดือนเก้า เพชรที่มีมูลค่ามหาศาล ได้ทำการแหกคุกที่มีมาตรการป้องกันอย่างแน่นหนา เพื่อไปตามหาเพชรเดือนเก้าที่เกิดการพลัดหลงกับพวกเขาระหว่างถูกตํารวจเข้าจับกุม พร้อมกับการคิดจะล้างแค้นคนที่แอบฉกเพชรเดือนเก้าของพวกเขาไปครอบครอง และเรื่องราวความสนุกสนานก็ได้เริ่มต้นจากจุดนี้นั่นเอง

 

โดยเราได้ดารานักแสดงชื่อดังมาร่วมสร้างความสนุกสนาน แอ็คชั่น โหด มันส์ ฮา หักหลัง ล้างแค้น เซอร์ไพรส์กันอย่างล้นหลาม ทั้งพระเอกสุดฮ็อต มาริโอ้ เมาเร่อ , จียอน , ต้นหอม , ซัน ประชากร, แจ็ค แฟนฉัน , ซาร่า เอเอฟ , นิกกี้ ณฉัตร , ป๋อง กพล , แปม ไกอา และนักแสดงคนอื่นๆมากมาย ฝากรอติดตามหนังได้ใน “สาระแนเลิฟยูววว”

 

 

รับชมพร้อมกันทั่วประเทศ 24 สิงหาคม ที่จะถึงนี้เป็นต้นไป

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram