เก๋จริง! “แซนดร้า บูลล็อค” สวมรองเท้าธีม Minions เดินพรมเหลืองงานพรีเมียร์ที่ LA

เก๋จริง! “แซนดร้า บูลล็อค” สวมรองเท้าธีม
Minions เดินพรมเหลืองงานพรีเมียร์ที่ LA

 

แปลและเรียบเรียงโดย Aye, Ms. You.
ขอบคุณข้อมูลจาก Los Angeles Time

 

 

Minions ภาพยนตร์แอนิเมชั่นจาก Universal ที่นำเอาตัวละครสุดป่วนจาก Despicable Me อย่าง “มินเนี่ยน” ออกมากลายเป็นตัวละครหลักแทน พร้อมกับโฟกัสไปที่การตามเจ้านายสุดร้ายกาจเพื่อรับใช้ให้จงได้! และแล้วเจ้ามินเนี่ยนก็ได้ไปพบกับหนึ่งในตัวร้ายหญิงที่เปี่ยมด้วยพลังทำลายล้างอย่าง “สการ์เล็ต โอเวอร์คิล” ซึ่งงานนี้ได้นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์ “แซนดร้า บูลล็อค” มาแสดงนำ ซึ่งในงานเปิดตัวภาพยนตร์ที่ลอสแองเจเลิส เมื่อวันเสาร์ (27 มิ.ย.) ที่ผ่านมา เธอก็เข้าธีมสุดๆเมื่อเธอปรากฏกายบนพรมแดงเหลืองพร้อมกับเดรสธีมมินเนี่ยน และรองเท้าลายมินเนี่ยนสุดน่ารักที่สั่งทำเป็นพิเศษโดยเฉพาะ!

 

 

 

แซนดร้า บูลล็อค ปรากฏกายด้วยชุดเดรสสีดำสนิท แต่แฝงด้วยลูกเล่นสีเหลืองสุดสดใสของร็อคแซนดร้า พร้อมกับรองเท้าส้นสูงหน้ามินเนี่ยนที่ถูกสั่งทำโดยเฉพาะของ รูเพิร์ท แซนเดอร์สัน ที่นำคาแรกเตอร์ของเจ้ามินเนี่ยนมาเล่น โดยใส่ตาอันเป็นสัญลักษณ์ แถมยังใส่ขนตาให้ดูน่ารักมากขึ้นอีกเป็นกองด้วย ซึ่ง รูเพิร์ท แซนเดอร์สัน ผู้ออกแบบรองเท้าคู่นี้ก็ได้ทวีตข้อความพร้อมภาพของเธอด้วย ซึ่งราคาของรองเท้าคู่นี้อยู่ที่ประมาณ 800 ดอลลาร์สหรัฐ

 


รองเท้าของแองเจลิน่า โจลี่ จากคริสเตียน ลูบูแตงในงานเปิดตัวภาพยนตร์ มาลิฟิเซนต์

 

นี่เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นล่าสุดที่สร้างสีสันให้กับพรมแดงเปิดตัวภาพยนตร์ได้อย่างยอดเยี่ยม ตั้งแต่ครั้งก่อนที่เราเห็นแองเจลิน่า โจลี่เคยเดินพรมแดงด้วยรองเท้าจากคริสเตียน ลูบูแตงที่อิงจากคาแรกเตอร์มาลิฟิเซนต์นั่นเอง...

Minions จะเข้าฉายบ้านเราในวันที่ 9 ก.ค. เป็นต้นไป
เช็ครอบและจองตั๋วล่วงหน้าได้เลยที่นี่
http://www.majorcineplex.com/movie/minions

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram