ระเบิดความแซ่บสุดระห่ำ แซมมารา วีฟวิ่ง ร่วมมันส์ใน Guns Akimbo โทษที..มือพี่ไม่ว่าง

แซมมารา วีฟวิ่ง เกิดและเติบโตในออสเตรเลีย และสร้างชื่อในฮอลลีวู้ดอย่างรวดเร็ว งานแสดงล่าสุดรวมถึง Ready or Not ภาพยนตร์สร้างโดยทเวนตี้เซ็นจูรีฟ็อกซ์ ที่เตรียมจะเข้าฉายในเดือนสิงหาคมปีนี้ ผลงานที่นิตยสารออนไลน์ THE WRAP ชมว่า “เป็นบทแจ้งเกิด” อย่างแท้จริง ผลงานอื่นๆ ยังมี “Picnic at Hanging Rock” มินิซีรีส์ฉายทางสตรีมมิง Amazon สร้างโดย Fremantle Media ซึ่งวีฟวิ่งประชันบทบาทกับ นาตาลี ดอร์เมอร์ โลลา เบสซิส และ ลิฟ ซัลลิแวน เรื่องราวของนักเรียนหญิงสามคนและครูสอนพิเศษที่บ้าน ได้หายตัวไปอย่างลึกลับในวันวาเลนไทน์ ปี 1900 ใน Three Billboards Outside of Ebbing, Missouri งานกำกับของ มาร์ติน แม็คโดนาห์ สร้างโดย FOX Searchlight

วีฟวิ่งได้ประชันบทกับ ฟรานเซส แม็คดอร์แมนด์ วูดดี้ แฮเรลสัน และแซม ร็อคเวลล์ ซึ่งได้เข้าชิงออสการ์ปี 2018 สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมด้วย หลังจากคว้ารางวัลภาพยนตร์ดรามายอดเยี่ยมจากเวทีลูกโลกทองคำ และคว้ารางวัลนักแสดงกลุ่มภาพยนตร์ยอดเยี่ยม จากสมาคมนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ ปี 2017 วีฟฟวิ่งนำแสดงใน ภาพยนตร์ของ Netflix เรื่อง The Babysitter ของผู้กำกับแม็คจี (McG) และยังคงเปิดให้ชมผ่านบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ วีฟวิ่งเริ่มอาชีพการแสดงใน Home and Away ละครทีวียอดฮิตที่สร้างต่อเนื่องยาวนานในออสเตรเลีย

ตามด้วยบทบาท เพ็กกี้ ประชันบทกับ ไรอัน ควอนเตน และอาร์รอน พีเดอร์เซน ใน Mystery Road (2013) งานกำกับของ ไอแวน เซน บทบาทการแสดงอื่นๆของ แซมมารา วีฟวิ่ง มีตั้งแต่ภาพยนตร์ Ash vs. Evil Dead งานโปรดิวซ์ของแซม ไรมี และภาพยนตร์ออสเตรเลียเรื่อง Bad Girl (2016) และ Before Dawn (2017) นอกจากนี้มีงานแสดงทางโทรทัศน์เรื่อง “Squirrel Boys,” “Out of the Blue” และ “The Wright Stuff.” งานที่กำลังถ่ายทำเป็นภาคต่อของ Bill & Ted ในชื่อตอน Bill & Ted Face the Music นำแสดงโดยคีอานู รีฟส์ ที่กำหนดเข้าฉายเดือนสิงหาคม ปี 2020 วีฟวิ่งเป็นชาวออสเตรเลียแต่ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ลอสแอนเจลีส แคลิฟอร์เนีย

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram