เต็งหนึ่ง!! โรเบิร์ต แพททินสันเจรจาขั้นสุดท้าย เข้ารับบท Batman คนใหม่แห่ง DC

 

มีข่าวคราวกันมานานพอสมควรแล้วสำหรับการสร้างภาพยนตร์ Batman เวอร์ชั่นใหม่จากการกำกับของแมตต์ รีฟ ผู้กำกับที่ฝากผลงานไว้ในไตรภาค Planet of the Ape โดยแบทแมนในเวอร์ชั่นใหม่นี้จะมีแนวทางไปที่การเป็นภาพยนตร์สืบสวนสอบสวนมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญคือจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใน DCEU เพราะฉะนั้นจากข้อมูลที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ ไม่ว่าเบน เอฟเฟล็กจะยังรับบทนี้อยู่ หรือถอนตัวออกไป แบทแมนในเวอร์ชั่นนี้ก็ตั้งใจที่จะหานักแสดงคนใหม่มารับบทนี้ ซึ่งล่าสุดมีความคืบหน้าของนักแสดงคนนั้นแล้ว

 

 

                Variety ได้รายงานว่าตอนนี้ โรเบิร์ต แพททินสัน คือนักแสดงเต็งหนึ่งที่ถูกเล็งให้เข้ามารับบท Batman ในเวอร์ชั่นของแมตต์ รีฟ โดยการเจรจาเพื่อรับบทนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายแล้ว ทำให้ความเป็นไปได้ที่โรเบิร์ตจะมารับบทนี้จึงสูงมากกว่านิโคลัส ฮอลต์ นักแสดงอีกคนที่เข้าคัดเลือกรับบท

 

 

                การยืนยันอย่างเป็นทางการในการรับบทบาทนี้อาจจะถูกประกาศในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า เพราะกระบวนการเริ่มถ่ายทำจะเกิดขึ้นในช่วงซัมเมอร์ของอเมริกา ซึ่งก็คือในระยะเวลาอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ เพื่อที่จะให้ทันเข้าฉายในช่วงเดือนมิถุนายน ประจำปี 2021 หากโรเบิร์ต แพททินสันได้รับบทแบทแมนนี้ จะทำให้เขาเป็นนักแสดงที่อายุน้อยที่สุดที่มารับบทนี้เลยทีเดียว แต่กว่าที่หนังเดี่ยวของอัศวินรัตติกาลก็อีกกว่า 2 ปีข้างหน้า ตอนนี้มารอดูภาพยนตร์เดี่ยวของวายร้ายตลอดกาลของแบทแมนกันดีกว่า กับ The Joker กำหนดฉาย 3 ตุลาคมนี้ที่ Major Cineplex

 

Source: Variety

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram