เปิดตัวไม่เหมือนใคร! วอร์เนอร์ฯเนรมิตงานสุดล้ำ จัดเต็มความอลังการใน Ready Player One

 

วอร์เนอร์ฯ จัดให้!! เนรมิตงานเปิดตัวสุดล้ำ จัดเต็มความอลังการ

ใน Ready Player One - Los Angeles Premiere

 

เรียกได้ว่าสมกับเป็นภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ และจินตนาการสุดล้ำ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Ready Player One" หรือในชื่อภาษาไทย "สงครามเกมคนอัจฉริยะ" จากค่ายหนังวอร์เนอร์ บราเธอร์ พิกเจอร์ส ที่ล่าสุดการันตีความยิ่งใหญ่ด้วยการจัดงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์ ณ Chinese Theatre ในลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

 

 

ภายในงานนอกจากจะได้พบกับเหล่านักแสดงและผู้กำกับที่เดินทางมาร่วมงานกันอย่างคับคั่งแล้ว ยังได้เห็นความอลังการของทั้งฉาก แสง สี แบบจัดเต็มให้ชมกันแบบจุใจ ซึ่งงานนี้ผู้กำกับ สตีเว่น สปีลเบิร์ก ได้นำทีมนักแสดง อาทิ ไท เชอริแดน, โอลิเวีย คุก, ไซมอน เพ็กก์, เบ็น เม็นเดลซอน ฯลฯ ร่วมเดินพรมแดงเปิดตัวพร้อมทักทาย แจกลายเซ็นให้แฟน ๆ ที่มารอต้องรับอย่างเป็นกันเองเลยทีเดียว

 

 

"Ready Player One - สงครามเกมคนอัจฉริยะ" สร้างขึ้นจากนิยายขายดีของ เออร์เนสต์ ไคลน์ ในชื่อเดียวกันที่เคยสร้างปรากฎการณ์มาแล้วทั่วโลก กับเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อปี 2045 ช่วงที่โลกเต็มไปด้วยความวุ่นวายและการล่มสลาย แต่ผู้คนพบทางรอดชีวิตที่ the OASIS ซึ่งเป็นจักรวาลเสมือนจริงอันกว้างใหญ่ที่สร้างขึ้นมาโดย เจมส์ ฮัลลิเดย์ ผู้มีความอัจฉริยะอย่างไม่ธรรมดา (มาร์ค ไรแลนซ์) เมื่อฮัลลิเดย์เสียชีวิตลง เขาได้ทิ้งทรัพย์สมบัติมหาศาลเอาไว้ให้กับคนแรกที่พบไข่อีสเตอร์ดิจิตอลที่เขาซ่อนไว้ในสถานที่หนึ่งใน the OASIS จนเกิดการแข่งขันขึ้นทั่วโลก เมื่อฮีโร่หนุ่มม้ามืดอย่าง เวด วัตส์ (ไท เชอริแดน) ตัดสินใจร่วมการแข่งขัน เขาถูกเหวี่ยงเข้าสู่การแข่งขันล่าสมบัติผ่านโลกสุดมหัศจรรย์แห่งความลึกลับ การค้นหา และอันตราย

 

 

"Ready Player One - สงครามเกมคนอัจฉริยะ" #ReadyPlayerOne

ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ReadyPlayerOneMovieThailand/

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram