เอลซ่า อันนา กลับมาแล้ว! คาดการณ์ Frozen 2 เปิดตัวแรงแซงภาคแรก ทะลุ$100 ล้าน

 

 

Frozen 2 เล็งเปิดตัวสูงทะลุภาคแรก

สื่อนอกคาดลมหนาวเอลซ่าพัดถล่มเมกาเกิน $100 ล้าน

 

                ทิ้งช่วงห่างไปนานกว่า 6 ปี สำหรับแอนิเมชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์คนล่าสุด Frozen ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่กลายเป็นปรากฎการณ์ไปทั่วโลก ไม่มีเด็กยุคใหม่คนไหนที่ไม่รู้จักเอลซ่า และอันนา กับการฉีกขนบเจ้าหญิงดิสนีย์ใหม่จนกลายเป็นเรื่องราวที่สร้างความสำเร็จสูง ทำให้ตอนนี้พวกเขากลับมาอีกครั้งในภาคต่อที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม กับการเดินทางค้นหาความลึกลับภายใต้พลังวิเศษของเอลซ่า

 

 

                Frozen 2 วางกำหนดฉายเอาไว้ในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งสื่อมวลชนในแวดวงภาพยนตร์ก็ได้เริ่มออกมาคาดการณ์เกี่ยวกับรายได้เปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้กันแล้ว โดยสื่อยักษ์ใหญ่ The Hollywood Reporter ได้คาดการณ์ว่า โฟรเซ่น 2 นี้ไม่เพียงแต่จะเปิดตัวด้วยรายได้สูงกว่ารายได้เปิดตัวภาคแรกเท่านั้น แต่จะเก็บในช่วงสัปดาห์แรกไปเกินกว่า $100 ล้าน และนี่เป็นการคาดการณ์เฉพาะรายได้เปิดตัวในอเมริกาเท่านั้น

 

                สำหรับ Frozen ในภาคแรกที่เข้าฉายไปเมื่อปี 2013 นั้น สามารถทำรายได้เปิดตัวในอเมริกาอยู่ที่ $93 ล้าน หาก Frozen 2 ทำได้ตามที่คาดการณ์จริงก็จะเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากดิสนีย์ที่เปิดตัวสูงที่สุด ปัจจัยหนึ่งก็คือ Frozen 2 จะเข้าฉายในช่วงเทศกาลขอบคุณพระเจ้า ซึ่งถือเป็นวันหยุดสำคัญที่ครอบครัวจะกลับมารวมตัวใช้เวลาอยู่ด้วยกัน การที่พ่อแม่จะจูงมือพาลูก ๆ ไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้จึงจะเป็นกำลังสำคัญที่ทำให้การคาดการณ์นี้เป็นไปได้

 

 

                เรื่องราวในภาคที่ 2 นี้จะเริ่มต้นด้วยคำถามว่า ทำไมเอลซ่าถึงเกิดมาพร้อมกับพลังวิเศษ? คำตอบกำลังเรียกหาเธอและกำลังคุกคามอาณาจักรของเธอ เธอจึงเริ่มการเดินทางสุดอันตรายแต่แฝงไว้ด้วยความน่าพิศวง ไปกับ อันนา, คริสตอฟฟ์, โอลาฟ และสเฟน ใน “โฟรเซ่น – ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ” เอลซ่ากลัวว่าพลังของเธอรุนแรงไปสำหรับโลกใบนี้ “โฟรเซ่น 2 – ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ” เธอเพียงได้แค่หวังว่าพลังของเธอจะรุนแรงพอ หาคำตอบพร้อมกัน 21 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 

Source: Screen Rant

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram