เชื่อมเนื้อเรื่อง! The Predator 2018 ภาคนี้มีเชื่อมโยงไปภาคเก่า พร้อมเปิดจักรวาลใหม่

 

หรือจะเปิดจักรวาลอีกครั้ง? The Predator ภาคใหม่จะเชื่อมไปยังภาคเก่าและเชื่อมไปยังเอเลี่ยนปะทะเพรดเดเทอร์!

 

Predator ชื่อนี้ทำให้เรารู้จักถึงความน่ากลัวของมันตั้งแต่ปี 1987 โดยในตอนนั้นผู้ที่ต่อกรกับมันไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นพระเอกนักกล้ามในตำนานอย่าง Arnold Schwarzenegger และหนังเรื่องนี้ก็ยังมีภาคต่อสร้างความน่ากลัวต่อมาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นภาคในปี 2010 ที่พวก Predator ได้ทำการสุ่มจับมนุษย์สุดแกร่งไปยังดาวดวงหนึ่งการล่าและการเอาตัวรอดสุดมันส์จึงบังเกิดขึ้น อีกทั้งยังมีการรวมจักรวาลของ Aliens เผ่าพันธุ์ต่างดาวสุดโหดในตำนานที่ตัวหนังได้จับมาต่อสู้กันและมีด้วยกันถึง 2 ภาค นั่นก็คือ AVP: Alien vs. Predator ในปี 2004 และ ปี 2007 และในปีนี้ล่าสุดกับการกลับมาอีกครั้งของ Predator ต่างดาวเผ่าพันธุ์นักล่าสุดโหดที่มาด้วยหน้าตาสุดน่ากลัวพร้อมกับเทคโนโลยีและอาวุธที่ทันสมัย โดยผู้กำกับ Shane Black ที่ได้ยืนยันว่า มันจะเชื่อมไปยังภาคเก่าๆที่มีมาและเชื่อมไปยัง Aliens อย่างแน่นอน

 

ในตอนนี้ได้รับการเปิดเผยว่า หลังจากที่ได้ถ่ายทำซ่อมและถ่ายทำเพิ่มเติมช่วงท้ายของเรื่องใหม่ ตัวหนังจะมีการเพิ่มจุดเชื่อมโยงบางอย่างไปยังภาคก่อนๆที่มีมาในเฟรนไชส์ รวมไปถึง AVP (เอเลี่ยนปะทะเพรดเดเทอร์) ทั้งเราจะได้เห็นรูป Predator จากภาคก่อนๆ และเหล่าชุดเกราะ+อาวุธที่ตกทอดมายังภาคนี้ รวมไปถึง หอกที่ทำจากหางเอเลี่ยน อาวุธชิ้นสำคัญของนางเอกใน Alien vs. Predator อีกด้วย

 

The Predator 2018 เป็นเรื่องราวเกิดขึ้นที่ จากห้วงอวกาศอันไกลโพ้น สู่ถนนเล็กๆ ในย่านชานเมือง การไล่ล่ากลับมาอีกครั้ง ในซีรีย์เพรดเดเทอร์อันโด่งดังของเชน แบล็ค และในตอนนี้ นักล่าที่อันตรายที่สุดในจักรวาลก็แข็งแกร่งขึ้น ฉลาดขึ้น และอันตรายยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา พวกมันตัดต่อพันธุกรรมของตนเองเข้ากับดีเอ็นเอของสปีชี่อื่นๆ ในจักรวาล และเมื่อเด็กชายคนหนึ่งบังเอิญกระตุ้นให้พวกมันกลับมาที่โลกอีกครั้ง มีเพียงสมาชิกแร็กแท็กจากอดีตทหาร และอาจารย์สอนวิทยาศาสตร์อีกหนึ่งคนที่ไม่ได้รับการยอมรับเท่านั้น ที่จะช่วยไม่ให้เผ่าพันธุ์มนุษย์ต้องสิ้นสุดลง

 

“พวกมันพัฒนาและเพิ่มความสามารถให้กับตัวเองหลังจากที่ได้ล่าบนดาวที่ผ่านๆมา”

 

หลังจากที่เฟรนไชส์นี้ได้ห่างหายไปจากหนังฟอร์มยักษ์มานานแสนนาน ไม่แน่ว่าการกลับมาครั้งนี้ อาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์เราอยู่ในหนังมากมายก็ได้ และไม่แน่ว่านี่จะเป็นการเปิดจักรวาลอีกครั้งของ Predator ผู้ยิ่งใหญ่ก็ได้

 

 

The Predator เข้าฉาย 13 กันยายน ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram