เรียงคิวมาติดๆ 4โปรเจ็กต์หนัง พชร์ อานนท์ ในปี 2018

 

 

ถือว่าเป็นผู้กำกับที่มีผลงานมาให้แฟนหนังได้ติดตามทุกปี สำหรับพชร์ อานนท์ ที่ล่าสุดได้มีการปล่อยภาพโปรโมทหนังที่เตรียมเข้าฉายในปี 2018 ที่อัดแน่นมากถึง 4 เรื่องด้วยกัน มาดูว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง?? 

 MadDog หมาจนตรอก
หนังวัยรุ่นที่อาจจะเป็นการหวนคืนความดราม่าเข้มข้นในสไตล์ พชร์ อานนท์ ที่ก่อนหน้านี้เค้าเคยสร้างหนังแนวนี้มาแล้วคือ 18 ฝน คนอันตราย  ในปี 2538  นำแสดงโดย นิก คุณาธิป 

 

หอแต๋วแตก ( อีนีแหกนะนาย)
การกลับมาของแฟรนไชส์หนังตลกชุดหอแต๋วแตก ในภาคที่ 6 คราวนี้เป็นธีมอินเดีย ที่สำคัญคือภาคนี้กลับมากันครบทั้งเจ๊แต๋ว เจ๊มดดำ และ เจ๊การ์ตูน (ภาคที่แล้วไม่ได้มาร่วมฮา) รวมถึง ผีอีแพนเค้กก็จะกลับมาด่ากราดอีกครั้งด้วย ใครเป็นแฟนของหนังชุดนี้ห้ามพลาด เพราะเจ๊ๆจัดเต็มแน่นอน 

 

ตุ๊ดตู่กู้ชาติ
หนังตลกในธีมย้อนยุคสมัยที่ศัตรูรุกรานบ้านเมือง เหล่าตุ๊ดตู่จึงต้องจับดาบจับอาวุธและเข้าไปสอดแนมในค่ายของศัตรูเพื่อช่วยกอบกู้บ้านเมือง หนังนำแสดงโดย หม่ำ จ๊กม๊ก, โก๊ะตี๋ อารามบอย, จิ้ม ชวนชื่น, ติ๊ก กลิ่นสี,โย่ง อาร์มแชร์ และสงกรานต์ The Voice

 

หลวงพี่แจ๊ส 5G
หลังจากที่หนังภาคก่อนทำรายได้แบบถล่มทลายการกลับมาของหลวงพี่แจ๊สในครั้งนี้จะฮาแค่ไหน นักแสดงชุดเดิมกลับมาให้ได้ฮาอีกครั้ง ทั้ง แจ๊ส ชวนชื่น, คุณาธิป ปิ่นประดับ และ อัครัช จิตตะศิริ รวมถึงนักร้องชื่อดังอย่าง เบิ้ล ปทุมราช ก็มาร่วมด้วย 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram