ล้างเมคอัพตัวตลก เปิดหน้านักแสดงที่เล่นเป็นเพนนีไวส์ ตัวตลกสุดสยองใน IT โผล่จากนรก

 

ล้างเมคอัพตัวตลก เปิดหน้านักแสดงที่เล่นเป็นเพนนีไวส์

ตัวตลกสุดสยองใน IT โผล่จากนรก

 

นาทีนี้คงไม่มีตัวตลกตัวไหนที่จะสามารถครองความสยองได้มากเท่ากับ เพนนีไวส์ จาก IT โผล่จากนรกอีกแล้ว ด้วยใบหน้าขาวโพลนกับรอยยิ้มสุดยียวนสีแดงสดนั้นทำให้เราทั้งรู้สึกตลกและสยองไปพร้อม ๆ ก่อน ยิ่งเจ้านี่โผล่มาจากท่อระบายน้ำแล้วยิ่งเข้าไปใหญ่ แต่วันนี้เราอยากให้ทุกคนลืมภาพนั้นออกไปให้หมด เพราะเราจะทำการสาดน้ำยาลบเครื่องสำอางค์ใส่หน้าเจ้าเพนนีไวส์นี้ขนาดใหญ่ แล้วแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับนักแสดงผู้อยู่เบื้องหลังบทตัวตลกตัวนี้ เขาคือ บิล สการ์สการ์ด

 

 

บิล สการ์สการ์ด เป็นนักแสดงหนุ่มวัย 27 ปี ชาวสวีเดน ลูกชายของ สเตลเลน สการ์สการ์ด (หรือศาสตราจารย์เซลวิก จาก Thor นั่นเอง) ผ่านผลงานการแสดงมาแล้วไม่น้อยทั้งภาพยนตร์ และทีวีซีรีย์ เขาเป็นที่รู้จักจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง Allegiant (ภาคต่อของ Divergent) นอกจากนี้แล้วไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้เขาก็ได้แสดงในบทสมทบภาพยนตร์บู๊สุดมันส์ Atomic Blonde ก่อนที่จะฉาบเมคอัพหนากลายเป็นเพนนีไวส์ อย่างที่เราได้ชมกันไปใน IT โผล่จากนรก

 

อ้อ...เรายังไม่ได้บอกสินะว่า พ่อหนุ่มบิล สการ์สการ์ดคนนี้ยังโสด ไม่มีข่าวคราวว่ากำลังควงสาวคนไหน เพราะฉะนั้นสาว ๆ คนไหนอยากจะเข้าไปกรี๊ดเขาในบทเพนนีไวส์ แล้วล่ะก็ IT โผล่จากนรก กำลังเข้าฉายอยู่ในโรงภาพยนตร์

 

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram