ผู้คู่ควรที่แท้จริง! โรเบิร์ต แพททินสัน ลองสวมชุดแบทแมน พลังแห่งอัศวินรัตติกาลมาเต็ม

 

โรเบิร์ต แพตตินสัน เผยความรู้สึกหลังได้สวมชุด The Batman!

 

ภายในงาน Toronto Film Festival นักแสดงชื่อดัง โรเบิร์ต แพตตินสัน (Robert Pattinson) ผู้ได้รับเลือกเป็น The Batman ซูเปอร์ฮีโร่มนุษย์ค้างคาวผู้พิทักษ์เมืองก็อธแธมคนล่าสุดแห่ง DC ในหนังเดี่ยวโดยผู้กำกับ Matt Reeves ได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกเป็นครั้งแรกหลังเขาได้เข้าลองสวมชุดแบทแมนกับทางค่าย Warner Bros. แล้ว!

 

จากการพูดคุยกับสื่อ Variety ภายในงาน โรเบิร์ต แพตตินสัน ได้พูดถึงการได้ลองสวมชุดเป็นซูเปอร์ฮีโร่มนุษย์ค้างคาวอย่าง The Batman เป็นครั้งแรกในชีวิตของเขาว่า

 

“มันอาจจะเป็นเรื่องที่บ้าที่สุดที่ผมเคยทำมาในการถ่ายทำหนังเลยครับ. ผมได้ลองสวมมัน. ผมจำได้ว่าผมพูดกับ Matt(ผู้กำกับ) ว่า ‘มันรู้สึกค่อนข้างจะแปลกๆเลย!’ เขาก็ตอบกลับมาว่า ‘ฉันหวังว่ามันจะเป็นอย่างนั้นอยู่แล้ว!!! นายคู่ควรกับชุดค้างคาวจริงๆ’ หากคุณได้สวมคุณจะรู้สึกทรงพลังอย่างทันที และมันค่อนข้างน่าอัศจรรย์ มันเป็นอะไรที่ยากที่จะสวมใส่ ดังนั้นขั้นตอนในการสวมใส่มันเป็นอะไรที่ทำให้ผมค่อนข้างเขิน คือคุณจะต้องมีคน 5 คนคอยช่วยกันสวมใส่บางอย่างให้คุณ. และเมื่อคุณสวมมันเสร็จ มันจะรู้สึกเหมือนกับว่า ‘ใช่ ฉันรู้สึกแข็งแกร่ง ฉันรู้สึกแข็งแรง แม้ว่าในตอนนั้นจะมีบางคนบีบก้นของผมเข้าไปในชุดอยู่’ คุณจะต้องพยายามคิดหาวิธีให้มันสมดุล ว่าจะนำอะไรใหม่ๆมานำเสนออย่างไรโดยที่ไม่ให้ผู้คนผิดหวัง และมันก็เป็นการทำงานอยู่ในขอบเขตของการแต่งกาย”

 

 

นอกจากนี้ แพตตินสัน ยังพูดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระแสตอบรับด้านลบในตอนที่เขาได้รับเลือกเข้ามารับบท Batman คนใหม่ ว่า

“จากใจจริงเลยนะครับ. คือมันมีน้อยกว่าที่ผมคาดเอาไว้เสียอีก และมันก็เป็นอะไรที่สนุกดีนะในตอนที่คุณได้ตกเป็นเบี้ยล่าง. คือมันจะไม่มีการคาดหวังเลยว่าคุณจะสามารถทำอะไรได้”

 

แพตตินสัน ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า จากการที่เขาเข้าร่วมเป็นนักแสดงในโปรเจ็ค Tenet หนังใหม่ของ Christopher Nolan เขาก็ได้พูดคุยกับผู้กำกับแบทแมนไตรภาค The Dark Knight ในตำนาน เกี่ยวกับเคล็ดลับในการแสดงต่างๆ รวมไปถึงวิธีการเคลื่อนไหวภายในชุดแบทแมนด้วย

 

 

Joker เข้าฉาย 3 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram