โรเบิร์ต แพตตินสัน ยืนยัน Batman เวอร์ชั่นใหม่จะเป็นอะไรที่แตกต่างและน่ากลัว!

 

โรเบิร์ต แพตตินสัน ยืนยัน Batman เวอร์ชั่นใหม่จะเป็นอะไรที่แตกต่างและน่ากลัว!

 

The Batman เวอร์ชั่นใหม่ของ DC โดยผู้กำกับ Matt Reeves ที่กำลังจะมาถึง จะเป็นการเข้ารับบท Bruce Wayne คนใหม่ โดย โรเบิร์ต แพตตินสัน (Robert Pattinson) นักแสดงหนุ่มสุดหล่อชื่อดังที่เรารู้จักกันดีจากผลงาน Twilight ในวันนี้นอกจากที่เราได้รู้จากผู้กำกับว่า ในเวอร์ชั่นนี้จะมีโทนหนังแบบนัวร์และ Batman จะมีทักษะด้านการสืบสวนสูงแล้ว เราจะได้รู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมันแล้ว

 

จากการพูดคุยกับสื่อ The BBC. โรเบิร์ต แพตตินสัน (Robert Pattinson) ผู้รับบท Batman เวอร์ชั่นใหม่ได้บอกว่า สิ่งที่เขากำลังทำมันไม่ใช่การมองหาโปรเจ็คบล็อกบัสเตอร์ขนาดยักษ์ แต่มันเป็นอะไรที่แตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิง

 

“ผมต้องการจะทำอะไรบางอย่างบนเวทีใหญ่ๆ และในที่สุดผมก็จบลงที่หนังของ Chris Nolan. ที่มันทำให้ผมมีความสุขมากๆตั้งแต่ต้นปี และหลังจากนั้นกับโปรเจ็คหนัง Batman ก็เซอร์ไพรส์ผมต่ออีก. และในตอนนี้ผมกำลังเริ่มที่จะเข้าไปหามัน ซึ่งผมไม่ต้องการเข้าหามันแบบการมองว่ามันเป็นหนังค่ายใหญ่ๆในแบบที่คุณทุกคนคิดจะเห็นมันในตัวอย่างแรก. ผมอยากเข้าหามันในเส้นทางตรงๆ ผมต้องการให้มันเป็นอะไรที่น่ากลัว ผมต้องการให้มันเป็นอะไรบางอย่างที่คุณจะต้องหลงไปกับมัน”

 

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram