จัดเต็ม! งานเปิดตัว ATTACK ON TITAN ท่ามกลางตึกร้างกลางเกาะฮาชิมะ

ญี่ปุ่นจัดงานเปิดตัวยิ่งใหญ่.. “ ATTACK ON TITAN ” ภาคคนแสดง 
เตรียมฉายในไทย 27 สิงหาคมนี้!!!

 

 

จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วในประเทศญี่ปุ่น สำหรับ “Attack on Titan Part I : ผ่าพิภพไททัน” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากประเทศญี่ปุ่น ผลงานการกำกับของ ชินจิ ฮิงุจิ นำแสดงโดย ฮารุมะ มิอุระ (ผู้รับบท เอเลน) กิโกะ มิซุฮาระ (ผู้รับบท มิคาสะ) คานาตะ ฮอนโก (ผู้รับบท อาร์มิน) และ ซาโตมิ อิชิฮาระ (ผู้รับบท ฮันจิ)

 

 

ซึ่งทั้งหมดได้พากันยกทัพไปจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการกันที่เกาะฮาชิมะ ซึ่งเป็นสถานที่ๆใช้ในการถ่ายทำหนังเรื่องนี้ ทำเอาเหล่านักแสดงต่างคนล้วนยินดีปลาบปลื้มที่กลับมาเยือนสถานที่ถ่ายทำหนังกันอีกครั้ง โดย กิโกะ มิซุฮาระ หนึ่งในดารานำกล่าวว่า “เกาะฮาชิมะ ถือเป็นสถานที่ที่น่าค้นหา รู้สึกถึงพลังฮึกเหิมในการทำงานโปรเจกต์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ การถ่ายทำที่เกาะฮาชิมะทำให้หนังเรื่องนี้มีความยิ่งใหญ่ทีเดียว” 

“Attack on Tatan” ภาพยนตร์ Live Action สุดยิ่งใหญ่แห่งปี  สร้างจากการ์ตูนยอดนิยมที่ขายได้มากกว่า 36 ล้านเล่มทั่วโลก เรื่องราวของเหล่ามนุษยชาติที่กำลังถูกคุกคามจากสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ ที่เรียกว่า “ไททัน” จนทำให้เกิดความสูญเสียเป็นจำนวนมาก เมื่อโลกใกล้ถึงจุดจบ ก็ถึงเวลาของเหล่าผู้กล้าที่จะต้องต่อสู้และพลีชีพเพื่อปกป้องโลก…
สำหรับภาพยนตร์ “Attack on Titan Part I” มีกำหนดฉายที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 1 สิงหาคม และสำหรับในประเทศไทย มีกำหนดฉายวันที่ 27 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram