ตัวอย่างใหม่ล่าสุดจาก "Love & Mercy" ภาพยนตร์ที่ทุกเสียยืนยัน 'ยอดเยี่ยม ประทับใจ' !

โปสเตอร์ใหม่ในสไตล์สุดเก๋จาก "Love & Mercy"
ภาพยนตร์ที่คว้าใจนักวิจารณ์มาแล้วมากมายนับไม่ถ้วน !

 

 

สำหรับผู้ออกแบบโปสเตอร์ชิ้นนี้ก็คือ 'คีย์ เอเรส' กราฟฟิคดีไซน์เนอร์ และผู้กำกับมิวสิควีดีโอชื่อดัง โดยเขาได้ให้สัมภาษณ์ถึงการทำโปสเตอร์ในครั้งนี้ว่า "การได้ทำโปสเตอร์ให้ภาพยนตร์เรื่อง Love & Mercy เป็นสิ่งที่วิเศษมาก ! ผมเป็นแฟนเพลงตัวยงของไบรอัน วิลสัน สำหรับรูปแบบของการดีไซน์นี้ผมต้องการถ่ายทอดความทรงจำในช่วงฤดูร้อน ผสมเข้ากับอารมณ์ความทุกข์ใจของตัวละครหลัก ดังนั้นผมจึงใส่ภาพของคลื่นยักษ์สีฟ้าขนาดใหญ่เพื่อสื่อไปถึงพลังแห่งการต่อสู้ภายในจิตใจของไบรอันผู้เป็นหนึ่งในตำนาน และอัจฉริยะแห่งวงการเพลงของโลก"
 
Love & Mercy คือภาพยนตร์ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของ 'ไบรอัน วิลสัน' (พอล ดาโน่,จอห์น คูแซ็ค) นักร้องนักแต่งเพลงผู้ยิ่งใหญ่ในยุค ’60เทียบเท่ากับวงชั้นแถวหน้าของโลกอย่าง เดอะ บีทเทิลส์ เขาแต่งเพลงให้วง “The Beach Boys” โดยมีอัลบั้มหนึ่งที่ชื่อว่า Pet Sounds ซึ่งถูกกล่าวขวัญว่าเป็นอัลบั้มเพลงที่ดีที่สุดตลอดกาล  แต่ตัวเขานั้นกลับเป็นโรคเจ็บป่วยทางอารมณ์และจิตใจ จนต้องเข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่องจากนักจิตบำบัด ดร.ยูจีน (พอล จิแมทติ) กระทั่งเขาได้พบเจอ เมรินดา เลทเบทเทอร์ (อลิซาเบธ แบงค์) เธอผู้เป็นความหวังเดียวของเขาเท่านั้นที่จะฉุดดึงชีวิตของเขาขึ้นมาจากหุบเหว ด้วยความรักและความเมตตาของเธอ 
 
"Love & Mercy" คือภาพยนตร์ที่จะตีแผ่และทำให้เห็นว่า ผลงานเพลงที่สวยงามย่อมแลกมาด้วยหยาดน้ำตาเสมอ ... 18 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram