จี๊ดมากแม่!! โฉมใหม่ฮาร์ลีย์ ควินน์ ใน Bird of Prey หนังแยกสาวแสบจากดีซี

 

ย้อนกลับไปในภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad ภาพยนตร์รวมดาวร้ายจากดีซี ที่แม้คำวิจารณ์อาจจะไม่ได้ออกมาสวยหรูมากนัก แต่ความนิยมในฟากผู้ชมค่อนข้างชื่นชอบในบทบาทของตัวละคร และในตอนนี้หนังรวมทีมดาวร้ายดังกล่าวก็กำลังถูกสร้างขึ้นมาใหม่ด้วยฝีมือของเจมส์ กันน์ แต่พวกเขาไม่หยุดอยู่แค่นั้น เพราะตอนนี้ทางฝั่งดีซีกำลังจะมีหนังรวมสาวแสบ นำทีมโดยหนึ่งในตัวละครที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด นั่นคือ ฮาร์ลีย์ ควินน์ สาวแสบตัวแม่คนรักโจ๊กเกอร์ กับ Bird of Prey

 

 

                มาร์โกต์ ร็อบบี้ กลับมารับบทบาทนี้ในฐานะของเจ้าหญิงแห่งอาชญากรรม พร้อมกับทัพนักแสดงหญิง แม้ว่าจะเข้าฉายในปี 2020 โดย Instagram @DcIsrael ได้อัพเดตภาพล่าสุดของเธอในบท ฮาร์ลีย์ ควินน์ ในโฉมใหม่ ชุดจั๊มพ์สูทสีทอง พร้อมกับผมบลอนด์ปลายแดงฟ้าอันแสนคุ้นเคย และค้อนคู่ใจ (ดูรูปข้างล่าง) แต่คาดหวังได้เลยว่านี่ไม่ใช่ลุคเดียวของเธออย่างแน่นอน

 

 

                แม้ว่าจะมีคลิปทีเซอร์แรกปล่อยออกมาแล้ว แต่ก็ยังไม่มีข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเปิดเผยออกมามากมายนัก สิ่งหนึ่งที่เราพอจะบอกได้ก็คือ ในหนังเรื่องนี้จะมีตัวละครของโจ๊กเกอร์มารับเชิญด้วย แต่โจ๊กเกอร์คนนี้จะไม่ได้จาเร็ด เลโตมารับบทแต่อย่างใด เตรียมพบกับหนังเรื่องนี้ที่มีชื่อเต็ม ๆ แสนยาวว่า Birds of Prey (and the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2020 โดยในปี 2019 นี้ก็ไปพบกับหนังเดี่ยวต้นกำเนิดอันแสนน่าขนลุกของ The Joker กันก่อน ในวันที่ 3 ตุลาคมนี้ที่ Major Cineplex

 

Source: We Got This Covered

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram