คลิปใหม่โชว์ความสยองขวัญของมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นใหม่ The New Mutants

 

 

คลิปใหม่โชว์ความสยองขวัญ

ของมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นใหม่ The New Mutants

 

                ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับภาพยนตร์ The New Mutants ภาพยนตร์ที่มีข่าวคราวการเลื่อนฉายแล้วเลื่อนฉายอีก ข่าวว่ามีการปรับปรุงนั่นนี่ จนหลายคนแทบจะเลิกเฝ้ารอว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้กำหนดฉายเมื่อไร ยิ่งเผชิญหน้ากับช่วงการเจรจาของทั้ง 20th Century Fox และ Walt Disney Studios ด้วยแล้ว ความหวังของแฟน ๆ ที่เฝ้ารอภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยิ่งริบหรี่ไปอีก แต่หลังจากดีลครั้งประวัติศาสตร์นั้นจบสิ้นลง อนาคตของภาพยนตร์เรื่องนี้กลับไม่ได้เป็นแบบที่เราคิด

 

 

                The New Mutants ได้กำหนดวันฉายที่ชัดเจน พร้อมกับการออกมายืนยันของว่าเวอร์ชั่นที่เรากำลังจะได้ดูกันนั้น เป็นภาพยนตร์ที่เป็นของผู้กำกับจอช บูนอย่างสมบูรณ์ ไม่มีการปรับเปลี่ยนใด ๆ นั่นหมายความว่าเราจะได้เห็นภาพยนตร์มนุษย์กลายพันธุ์แนวสยองขวัญอย่างแน่นอน ซึ่งจากคลิปโปรโมตใหม่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ช่วยให้เรามั่นใจเรื่องนี้มากยิ่งขึ้น จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

 

 

                The New Mutants ภาพยนตร์ภาคแยกจาก X-Men จากผลงานการกำกับและร่วมเขียนบทโดย จอช บูน ที่เคยฝากผลงานการกำกับ The Fault in Our Stars นำแสดงโดย ไมซี่ วิลเลี่ยมส์, อันยา เทย์เลอร์-จอย, ชาร์ลี ฮีตัน, อลิซ บราก้า, เฮนรี่ ซาก้า  และ บลู ฮันท์

The New Mutants เป็นการ์ตูนภาคแยกของ X-Men เรื่องแรกที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยคริส แคลร์มอนท์  และบ็อบ แมคลอด ตีพิมพ์ออกจำหน่ายครั้งแรกช่วงต้นปี 1980 ซึ่งจะบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์วัยรุ่นที่เป็นศิษย์อีกรุ่นของ ชาร์ลส์ ซาเวียร์ ซึ่งนอกเหนือจากเรื่องผจญภัยทั่วไปแล้วก็ยังต้องรับมือกับปัญหาวัยรุ่นแบบที่คนทั่วไปต้องเจอ วางกำหนดฉายไว้ 2 เมษายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 

Source: Movie Web

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram