มันจ้าซะเหลือเกิน!! รู้จัก น้าค่อม ชวนชื่น ตลกตัวพ่อ ที่เล่นหนังกว่า 60 เรื่อง

มันจ้าซะเหลือเกิน!! รู้จัก น้าค่อม ชวนชื่น 
ตลกตัวพ่อ ที่เล่นหนังกว่า 60 เรื่อง 

 

 

น้าค่อม ชวนชื่น ตลกชื่อดังที่มาร่วมสร้างสีสันในภาพยนตร์  “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” ซึ่งก่อนที่จะมาถึงหนังเรื่องนี้ น้าค่อม เคยร่วมแสดงภาพยนตร์ไทยมากกว่า ุ60 เรื่อง วันนี้ก่อนที่จะไปฮากันในหนังเรื่องใหม่ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ขอพาทุกคนมารู้จักกับประวัติของตลกตัวพ่อคนนี้กัน 

น้าค่อม ชวนชื่น หรือ อาคม ปรีดากุล อายุ 59 ปี นักแสดงตลกที่หลายคนเรียกว่า น้าเหยิน ด้วยมุกเดี๋ยวเอาฟันเฉาะหน้าเลย ซึ่งความสามารถพิเศษของน้าค่อมคือ เป็นคนที่ไม่รู้หนังสือเลย แต่สามารถจดจำบทละครได้อย่างแม่นยำ  น้าค่อม อยู่ในวงการตลกมานานกว่า 20 ปี ผ่านผลงานนับไม่ถ้วนในวงการทั้งละคร ภาพยนตร์ โดยในปี 2553 น้าค่อมเล่นหนังมากถึง 11 เรื่องในปีเดียวถือว่าเยอะมากสำหรับนักแสดงคนหนึ่ง 

 

 

สำหรับผลงานในจอภาพยนตร์ที่หลายคนจำน้าค่อมได้ คงหนีไม่พ้นบท จุก เบี้ยวสกุล ในหนังเรื่องเจ็ดประจัญบาน และหนังคอมเมดี้อีกหลายเรื่องเช่น แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า , พยัคฆ์ร้ายส่ายหน้า , 32 ธันวา , กองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก , สุดเขตสเลดเป็ด  ,  ฮาศาสตร์

 และปีนี้ ในหนังเรื่อง “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้”   น้าค่อม รับบทเป็น  ซิ่งหลง จ เพื่อนสนิทของ “แจ๊ค” หนึ่งในลูกทีม บริษัท ทัวร์นี้พี่ปลื้มแน่  อัธยาศัยดี รักเพื่อนทำทุกอย่างได้หากแจ๊คสั่ง งานหลักรับหน้าที่พลขับ อย่าถามว่าไปถูกมั้ยเพราะชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า...ซิ่ง...หลง  จะฮาแค่ไหนอย่าลืมไปติดตามกันนะครับ 

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram