ตัวละครใหม่ใน Fantastic Beasts 2 แฟนนอกคาดเธอคือ นากินี ก่อนกลายเป็นงู!!

 

จำหน้าเธอไว้ให้ดี! เว็บนอกยกทฤษฎีงู ‘นากินี’ ของโวลเดอมอร์คือเธอคนนี้!!

 

 

                นากินี ชื่อของงูตัวใหญ่ องครักษ์และสัตว์เลี้ยงข้างกาย ผู้เป็นฮอร์ครักซ์อีกหนึ่งชิ้นของเจ้าแห่งศาสตร์มืดอย่าง โวลเดอมอร์ ไม่มีแฟนแฮร์รี พ็อตเตอร์คนไหนไม่รู้จักงูตัวนี้ อย่างที่หลายคนทราบกันว่า นากินี เป็นงูเพศเมีย มีความเลือดเย็น และจงรักภักดีกับโวลเดอร์มอร์เป็นอย่างมาก เธอเป็นหนึ่งในสิ่งที่โวลเดอมอร์แบ่งวิญญาณของตัวเองเอาไว้ ก่อนที่จะถูกสังหารด้วยดาบแห่งกริฟฟินดอร์โดยเนวิล ลองบัตทอม ณ สงครามฮอกวอตส์ ใน Harry Potter: Deathly Hollow Part 2

 

 

                แม้เราจะได้เห็นเธอออกมาเลื้อยคลานยาวนานหลายต่อหลายภาค แต่ก็ไม่มีครั้งไหนที่เราจะได้รู้เรื่องราวความเป็นมาของงูตัวนี้ ว่าทำไมมันถึงสำคัญกับโวลเดอมอร์ และการมีชีวิตจิตใจของมันจะมีเบื้องหลังอะไรซ่อนอยู่หรือไม่ Becky Fuller จากเว็บไซต์ Screen Rant ได้ตั้งทฤษฎีข้อสังเกตว่าใน Fantastic Beast: The Crimes of Grindelwald นี้ บทบาทของคคคลาวเดีย คิม ในชื่อ Maledictus คือร่างมนุษย์ที่ภายหลังจะกลายเป็นนากินี

 

 

                ตัวละคร Meledictus ที่แสดงโดยคลาวเดีย คิม นั้นเป็นแม่มดที่เลือดของเธอต้องคำสาป นั่นอาจหมายความว่าเธอจะสามารถเปลี่ยนร่างเป็นสัตว์ร้ายได้ หรือที่เหล่าพ่อมดแม่มดเรียกขานว่า แอนิเมจัส แต่ของเธอจะเลวร้ายกว่าคือการขาดสติสัมปชัญญะอย่างสิ้นเชิง นอกจากนี้แล้วในภาพยนตร์เรื่องนี้ Maledictus ยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของคณะละครสัตว์เวทมนตร์ด้วย แถมทั้งภาพและตัวอย่างที่ถูกปล่อยออกมา เธอมักจะสวมกางเกงเลคกิ้งลายหนังงูอยู่เสมอ แถมในคณะละครสัตว์นี้ยังต้องมานักแสดงโชว์ที่เป็น “Snake Girl” ด้วย ยิ่งตอกย้ำความน่าจะเป็นนี้มากขึ้นไปอีก

 

                เป็นข้อสังเกตที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะหากเธอเป็นอย่างที่ Becky Fuller ตั้งข้อสังเกตเอาไว้จริง ๆ นั่นหมายความว่าในภาคต่อ ๆ ไปเราอาจจะได้พบกับ ทอม ริดเดิ้ล ผู้ที่ภายหลังจะกลายเป็นเจ้าแห่งศาสตร์มืดในภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Beast นั่นคงเป็นเหมือนการตอบคำถามต่าง ๆ ที่ค้างคาเอาไว้ในแฮร์รี พ็อตเตอร์ได้ เช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นในตัวอย่างจากงาน Comic-Con ที่โชว์ให้เราเห็นการปรากฎตัวครั้งแรกของผู้สร้างศิลาอาถรรพ์ที่เคยถูกเอ่ยถึงตั้งแต่ Harry Potter ภาคแรกอย่างนิโคลัส เฟลมเมล เพราะฉะนั้นอะไรก็เกิดขึ้นได้ในโลกแห่งเวทมนตร์

 

Source: Screen Rant

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram