เบื้องหลัง MV. YES OR No 2.5 ส่งสาวเสียงสวย หงหยก AF10 ร้องเพลงรัก You are Beautiful

เบื้องหลัง MV.หงหยก AF10 สาวเก๋เสียงสวย
ส่งเพลงรัก You are Beautiful (เธอผู้งดงาม) OST.YesorNo 2.5

 

 

Yes or No 2.5 กลับมา เพื่อรักเธอ ภาพยนตร์รักสัมผัสได้ด้วยใจ ที่มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 28 พ.ค. ที่จะถึงนี้ โดยช่วงนี้อยู่ในระหว่างขั้นตอนการทำโพสต์โปรดักชั่น แต่ทางค่าย คัมออนสวีท ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องคอยนาน ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงประกอบภาพยนตร์ตัวแรก ” You are Beautiful (เธอผู้งดงาม)”  เพลงป๊อปโรแมนติก ที่ถูกถ่ายทอดด้วยเสียงหวานๆ ของหงหยก จันษกร กิตติวัฒนากร นักร้องสาวจากบ้านเอเอฟ 10 หนึ่งในนักแสดงนำของหนังเรื่องนี้ มาให้แฟนๆ ได้รับชมความฟินกัน ก่อนที่จะภาพยนตร์จะเข้าโรงปลายเดือนหน้า 

 

 

โดย หงหยก ได้เล่าถึงเพลงนี้ให้ฟังว่า “…You are Beautiful (เธอผู้งดงาม) เพลงนี้แต่งโดย พี่ขลุ่ย (ชัชฎา มูสิกะระทวย) ผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ ซึ่งพี่เค้าแต่งออกมาได้เพราะมาก เนื้อหาก็เกี่ยวกับความทรงจำอันสวยงามของรักครั้งเก่า ที่ถึงแม้จะจบลงไปแล้ว แต่ก็ยังคงมีความรู้สึกดีๆ ที่มอบให้กัน เพราะบางครั้งคนพิเศษบางคนสำหรับเรา ก็ยังเป็นความทรงจำที่สวยงามเสมอ และไม่เคยจางหายไปไม่ว่าจะนานสักแค่ไหน

 

 

คงเหมือนกับ ไวน์ พี พิม ฟ้า ตัวละครทั้ง 4 ในหนังเรื่องนี้ค่ะ ที่ผ่านความรัก ความหลัง และยังคงมีความรู้สึกดีๆ เก็บไว้ในความทรงจำของแต่ละ คนอยู่ สำหรับเอ็มวีเพลงนี้ เราไปถ่ายไลน์ซิงค์กันริมทะเล ที่ จ.ชลบุรี และได้ พี่ทิม (กิรติ นาคอินทนนท์) ผู้กำกับฯ ของเรื่องนี้ มาเป็นคนถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้ให้เองเลยค่ะ ภาพที่ออกมาสวยงามมาก อยากให้ลองติดตามชมและรับฟังกันดูนะคะ คิดว่าแฟนคลับที่ชมแล้วคงชอบ เพราะมีฉากที่ดูแล้วก็จิกหมอนตามอยู่หลายฉากเหมือนกันค่ะ...”
 

   ติดตามชม  มิวสิควิดีโอ You are Beautiful (เธอผู้งดงาม) เพลงประกอบภาพยนตร์ Yes or No 2.5 กลับมา เพื่อรักเธอ ในวันที่ 20 เมษายนนี้ ที่แรกทางรายการ สยามเด็กเล่น ช่อง True Music  #yesorno2_5

 

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram