ซ่อนเงื่อนยิ่งกว่าโคนัน!! ลิสต์หนังฆาตกรรม ก่อนพลิกไปหาคำตอบสุดหรรษา ใครฆ่าคุณปู่?

 

 

ลิสต์หนังฆาตกรรมโคตรเครียด

ก่อนพลิกไปหาคำตอบสุดหรรษา ใครฆ่าคุณปู่?

 

                คดีฆาตกรรมปริศนาย่อมเป็นพล็อตเรื่องที่น่าสนใจอยู่เสมอในโลกภาพยนตร์ หลายเรื่องก็ได้ซ้อนกลเอาไว้อย่างแยบยลจนเมื่อเฉลยออกมาก็ทำเอาคนดูอย่างเราช็อคไปตาม ๆ กัน แต่แทบทุกเรื่องมักจะมาในโทนภาพยนตร์ที่แสนจะเคร่งเครียด ชวนให้ปวดขมับและติดตามไปตลอดทั้งเรื่อง วันนี้เรามีลิสต์หนังฆาตกรรมปริศนาที่ไม่ควรพลาด บ่มอารมณ์ความเป็นนักสืบกันเสียหน่อย ก่อนที่จะได้ไปหาคำตอบในภาพยนตร์เรื่องใหม่

 

The Silence of the Lamb - อำมหิตไม่เงียบ

 

Zodiac - ตามล่า รหัสฆ่า ฆาตกรอำมหิต

 

Se7en - เจ็ดข้อต้องฆ่า

 

The Girl with a Dragon Tattoo - พยัคฆ์สาวรอยสักมังกร

 

The Usual Suspect - ปล้นไม่ให้จับได้

 

Murder on the Orient Express - ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส

 

 

                อย่างที่เห็นกันไปว่าภาพยนตร์ทั้ง 6 เรื่องที่เรายกมา ล้วนแล้วแต่เป็นภาพยนตร์ลึกลับซ่อนปริศนาอันแสนเคร่งเครียด บางเรื่องถือเป็นภาพยนตร์สุดหักมุมที่ทำเอาคนดูตะลึงพรึงเพริด แต่ยังมีภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ เป็นภาพยนตร์ที่ซ่อนปริศนาการฆาตกรรมเอาไว้เช่นกัน แต่ไม่ได้มาในแนวเคร่งเครียด นั่นคือเรื่อง Knives Out หรือชื่อไทยว่า ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่?

                Knives Out เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับปริศนาฆาตกรรมร่วมสมัย เมื่อทั้งครอบครัวมารวมตัวกันพร้อมหน้า เพื่อฉลองวันเกิดครบ 85 ปีของนักเขียนรุ่นใหญ่ แต่ดันเกิดเหตุไม่คาดฝัน เขาเสียชีวิตลงอย่างเป็นปริศนา งานนี้นักสืบมือดีจึงต้องเข้ามาคลี่คลายคดี และแน่นอนว่าทุกคนในบ้านกลายเป็นผู้ต้องสงสัย! ภายใต้ปาร์ตี้อันสนุกสนาน คำโกหกที่ถูกปกปิด ความจริงที่กำลังจะถูกเปิดเผย ไม่มีรายชื่อผู้ต้องสงสัยคนไหนที่เราจะตัดทิ้งได้! ซึ่งถือเป็นผลงานที่ได้แรงบันดาลใจจากงานของราชินีแห่งนิยายฆาตกรรม “อกาธา คริสตี้”

 เปิดฉายรอบพิเศษตั้งแต่วันที่ 5 - 9 ธันวาคม ก่อนเข้าฉายจริงในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram