รวมภาพอดีต-ปัจจุบัน 'น้าค่อม ชวนชื่น' เทียบชัดๆเปลี่ยนแค่ไหน แต่ความฮายังจัดเต็ม

รวมภาพอดีต-ปัจจุบัน 'น้าค่อม ชวนชื่น' เทียบชัดๆเปลี่ยนแค่ไหน แต่ความฮายังจัดเต็ม  

 

 

น้าค่อม ชวนชื่น ตลกชื่อดังที่มาร่วมสร้างสีสันในภาพยนตร์ ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก  ซึ่งก่อนที่จะมาถึงหนังเรื่องนี้ น้าค่อม เคยร่วมแสดงภาพยนตร์ไทยมากกว่า ุ60 เรื่อง วันนี้ก่อนที่จะไปฮากันในหนังเรื่องใหม่ที่มีกำหนดฉาย 20 กันยายน เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ขอพาทุกคนมารู้จักกับประวัติของตลกตัวพ่อคนนี้กัน 

น้าค่อม ชวนชื่น หรือ อาคม ปรีดากุล อายุ 61 ปี นักแสดงตลกที่หลายคนเรียกว่า น้าเหยิน ด้วยมุกเดี๋ยวเอาฟันเฉาะหน้าเลย ซึ่งความสามารถพิเศษของน้าค่อมคือ เป็นคนที่ไม่รู้หนังสือเลย แต่สามารถจดจำบทละครได้อย่างแม่นยำ  น้าค่อม อยู่ในวงการตลกมานานกว่า 20 ปี ผ่านผลงานนับไม่ถ้วนในวงการทั้งละคร ภาพยนตร์ โดยในปี 2553 น้าค่อมเล่นหนังมากถึง 11 เรื่องในปีเดียวถือว่าเยอะมากสำหรับนักแสดงคนหนึ่ง 

สำหรับผลงานในจอภาพยนตร์ที่หลายคนจำน้าค่อมได้ คงหนีไม่พ้นบท จุก เบี้ยวสกุล ในหนังเรื่องเจ็ดประจัญบาน และหนังคอมเมดี้อีกหลายเรื่องเช่น แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า , พยัคฆ์ร้ายส่ายหน้า , 32 ธันวา , กองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก , สุดเขตสเลดเป็ด  ,  ฮาศาสตร์

 

สำหรับ ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ศักรินทร์ (พีช พชร) หนุ่มอายุ 25 ที่ตกงานเขาจึงต้องหารายได้หลัก ๆ จากการเป็นมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ซึ่งมันคงจะไม่ได้เป็นปัญหาอะไรมากถ้าเค้าดันไม่ได้โกหก แม่ (เจนนิเฟอร์ คิ้ม) กับยายของเค้าเอาไว้ว่าเค้าเป็นพนักงานแบงค์ที่กำลังจะได้รับการโปรโมทให้เป็นรองผู้จัดการแบงค์ ในเร็ว ๆ นี้ โดยมี น้าค่อม รับบทเป็นลุงปรีชาเพื่อนพ่อของศักรินทร์ 

ทุกเช้า ศักรินทร์จะต้องเริ่มต้นโกหกด้วยการใส่เสื้อเชิ้ตผูกไทด์ดูภูมิฐานออกไปจากบ้าน ก่อนที่จะไปแอบเปลี่ยนเป็นเสื้อยืดทับเสื้อกั๊กสีส้มดูสมกับเป็นวินมอเตอร์ไซค์ที่วินที่เค้าทำงานอยู่โดยมีพี่หลง (โรเบิร์ต สายควัน) และเบ๊ เป็นเพื่อนร่วมวินที่รู้เรื่องของเค้ามาตลอด วันหนึ่งเค้า กลับพบกับ จ๋าย (ฝน ศนันธฉัตร) เพื่อนสาวสมัยเด็กที่บังเอิญย้ายมาเป็นสาวพนักงานแบงค์ตัวจริงใกล้กับวินที่เค้าทำงานอยู่ ในวันที่เจอกันศักรินทร์ได้รู้ว่าจ๋ายมีแฟนแล้ว คือ เอ (โอ๊ต ปราโมทย์) ผู้ช่วยผู้จัดการแบงค์ที่ทำงานที่เดียวกับจ๋าย ศักรินทร์จะเก็บความลับนี้ไปได้ตลอดหรือไม่ ติดตามได้ ใน ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก....

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram