โคตรอึ้ง!! จอห์นนี่ เดปป์ ค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนโคตรมหาศาล ฟุ่มเฟือยหลายพันล้านบาท!!

โคตรอึ้ง!!  จอห์นนี่ เดปป์  ค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนโคตรมหาศาล 
ฟุ่มเฟือยหลายพันล้านบาท

 

 

สำนักข่าวบีบีซี รายงานข่าวว่า เดอะแมนเนจเมนท์ กรุ๊ป ผู้จัดการธุรกิจ การเงินของ จอห์นนี เดปป์ นักแสดงภาพยนตร์ชื่อดังได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลการใช้จ่ายของ เดปป์ หลังจากที่เขาฟ้องบริษัทดังกล่าวในคดีทำงานบกพร่องจนตัวเองต้องประสบปัญหาทางการเงิน  

 เดอะแมนเนจเมนท์ ได้ชี้แจงว่า จอห์นนี่ เดปป์ มีนิสัยใช้จ่ายฟุ่มเฟือยสุรุ่ยสุร่าย แม้ทางบริษัทจะมีการแจ้งเตือนสถานะการเงินของเขาแล้วก็ตามแต่ก็ยังมิวายเลิกพฤติกรรมดังกล่าว โดย เดปป์มีค่าใช้จ่ายดังนี้ ใช้เงิน 75 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ ไปกับบ้าน 14 หลัง คิดเป็นเงินไทยราว 2.6 พันล้านบาท รวมถึงมีค่าใช้จ่ายรายเดือน เดือนละ 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 70 ล้านบาท) ยังไม่นับรวมค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่น ค่าซื้อเรือหรู , ค่าจ้างพนักงานกว่า 40คน ,ค่าเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ,ค่าจ้างรปภ.,ค่านำเข้าไวน์หรูจากต่างประเทศ,ค่าเช่าโกดังเก็บของที่ระลึกซึ่งเขามีโกดังกว่า 12 แห่ง 

ทั้งนี้สำหรับผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของจอห์นนี่ เดปป์ ที่แฟนหนังจะได้ชมในปีนี้คือ Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales ที่มีกำหนดฉายเดือนพฤษภาคม รวมถึงในปีถัดไปก็จะมีผลงาน Fantastic Beasts and Where to Find Them 2

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram