เปลี่ยนไปขนาดไหน? ไมเคิล บิห์น ผู้รับบท ไคล์ รีส แฟนของซาร่าห์ พ่อของ จอห์น คอนเนอร์

 

เปลี่ยนไปขนาดไหน? ไมเคิล บิห์น ผู้รับบท ไคล์ รีส แฟนของซาร่าห์ พ่อของ จอห์น คอนเนอร์

 

หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้หนังแอ็คชั่นสุดมันส์ในอดีตอย่าง Terminator หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ คนเหล็ก สิ่งแรกๆที่คุณจะนึกถึงก็คงจะเป็น หุ่นเหล็กรุ่นเก๋าที่นำแสดงโดย อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ หรือ นางเอกสาวสุดสวย ซาร่าห์ คอนเนอร์ ที่รับบทโดย ลินดา แฮมิลตัน หรือ เด็กสุดป่วน จอห์น คอนเนอร์ ที่รับบทโดย เอ็ดเวิร์ด เฟอร์ลอง แต่คุณลืมไปหรือเปล่าว่ามันยังมีอีกหนึ่งคนที่เป็นตัวละครหลักสำคัญ ที่เป็นผู้ดำเนินเรื่องราวของหลักๆของเฟรนไชส์นี้มาตั้งแต่เริ่มต้น คนผู้นั้นก็คือ ไมเคิล บิห์น นักแสดงชายผู้รับบทเป็น ไคล์ รีส พระเอกใน คนเหล็กภาคแรก ปี 1984 นั่นเอง!

 

ตัวละคร ไคล์ รีส คือทหารผู้เดินทางย้อนอดีตมาจากปี 2029 โลกที่มนุษย์ถูกล้างบางโดยเหล่าหุ่นเหล็ก ไคล์ เป็นลูกน้องของ จอห์น คอนเนอร์ ชายผู้เป็นแกนนำกองกำลังต่อต้านหุ่นเหล็ก ไคล์เทิดทูนจอห์นอย่างสุดหัวใจ จนเขายอมอาสาตัวเองย้อนอดีตกลับมาเพื่อช่วยปกป้อง ซาร่าห์ คอนเนอร์ แม่ของจอห์น จากการสังหารของหุ่นเหล็ก (รับบทโดย อาร์โนลด์) โดยมีจุดประสงค์เพื่อไม่ให้จอห์นได้เกิดขึ้นมานั่นเอง แต่แล้วก็เหมือนว่าชะตาเล่นตลก ระหว่างหนีจากหุ่นเหล็ก ไคล์และซาร่าห์ตกหลุมรักกัน และในที่สุดเราก็ได้รู้ว่า ไคล์ รีส ลูกน้องของ จอห์น คอนเนอร์ จริงๆแล้วคือพ่อของ จอห์น คอนเนอร์ นั่นเอง

 

 

จากพระเอกผู้พิทักษ์ซาร่าห์ในวันนั้น ในวันนี้ ไมเคิล บิห์น จะเปลี่ยนไปขนาดไหน แฟนๆจะยังจำเขาได้หรือไม่ ลองไปดูกัน

 

 

จากการที่ทั้ง ลินดา แฮมิลตัน, อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ และ เอ็ดเวิร์ด เฟอร์ลอง กลับมาอีกครั้งในภาคล่าสุดอย่าง Terminator: Dark Fate และจากการที่ทางผู้กำกับได้ออกมาบอกเพิ่มเติมว่าในภาคนี้ จะเป็นภาคสุดท้ายในเรื่องราวของ ซาร่าห์ คอนเนอร์ ไม่แน่ว่าเราอาจจะได้เห็นการกลับมาเซอร์ไพรส์ของตัวละคร ไคล์ รีส ที่รับบทโดย ไมเคิล บิห์น ด้วยก็ได้นะ

 

Terminator: Dark Fate เข้าฉาย 23 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram