ตัวแทนไบรอัน โอ'คอนเนอร์...ยืนยัน มีอาจะกลับมาใน Fast 9!

 

ตัวแทนไบรอัน โอ'คอนเนอร์...ยืนยัน มีอาจะกลับมาใน Fast 9!

 

ซูเปอร์สตาร์หลักผู้นำเฟรนไชส์ Fast and Furious อย่าง Vin Diesel ได้ออกมาอัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Fast 9 ที่ในตอนนี้ได้เริ่มเดินหน้าถ่ายทำกันแล้วว โดยเขาได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่าตัวละครน้องสาวสุดที่รักของเขาภายในหนังที่รับบทโดย Jordana Brewster จะกลับมาอย่างแน่นอน หลังจากภาคที่แล้วเธอไม่ได้กลับมา

 

Brewster รับบท Mia ไปแล้วในเฟรนไชส์นี้ทั้งหมด 5 เรื่องใน 8 เรื่อง ตัวละครของเธอนั้นเป็นน้องสาวของ Dom ที่รับบทโดย Vin Diesel และเป็นคนรักของ Brian O’Connor ที่รับบทโดย Paul Walker ผู้จากไป.

 

จากโพสต์บนอินสตาแกรม Diesel ได้บอกว่า “โอเค เราอยู่ที่นี่กันแล้ว และนี่คือวันที่ 4 แล้ว เรารู้สึกดีมากเพราะนี่คือสถานที่ที่สวยงามมากที่ใช้ในการถ่ายทำ เรารักที่จะถ่ายทำกันใน London และนี่คือ 1 ในหลายๆโลเคชั่น ผมอยู่ที่นี่กับ Jordana หรือ Mia น้องสาวสุดมหัศจรรย์ของผมในหนัง และเราก็ยังมีใครบางคนสุดพิเศษมากๆที่นี่” หลังจากนั้น Diesel ก็ได้แนะนำนักแสดงเด็กตัวน้อยผู้รับบทเป็น ลูกน้อยของไบรอัน!

 

เป็นที่น่าสนใจว่าตัวละคร Mia ภรรยาของ Brian จะกลับมาเนื่องด้วยเหตุผลอะไร อะไรทำให้เธอกลับมา มันจะมีความเกี่ยวข้องกับการวางมือของตัวละคร Brian O’Conner หรือไม่ ต้องรอติดตามกันต่อไป

 

Fast and Furious 9 กำกับโดยการกลับมาของ Justin Lin และคาดว่าจะเข้าฉายวันที่ 22 พฤษภาคม 2020

 

 

Hobbs and Shaw เข้าฉาย 1 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram