เผยภาพล่าสุดจากกองถ่าย Men in Black ภาคแยก! ธอร์และวัลคีรี่ทิ้งชุดฮีโร่สวมสูทดำปราบเอเลี่ยน

 

เผยภาพล่าสุดจากกองถ่าย Men in Black ภาคแยก! ธอร์และวัลคีรี่ทิ้งชุดฮีโร่สวมสูทดำปราบเอเลี่ยน

 

Chris Hemsworth ได้โพสต์รูปล่าสุดจากกองถ่าย หนังภาคแยกในจักรวาล Men in Black ลงบนทวิตเตอร์ ที่แสดงให้เห็นเขาในชุดเครื่องแบบประจำตัวของชายชุดดำ(ในเวอร์ชั่นถอดสูทดำข้างนอก) โดยจะเป็นชุดคลาสสิคจากหนังในเครื่องแบบเชิ้ตขาวเนคไทสีดำ และไม่เพียงแค่เขาแต่ยังมี Tessa Thompson นั่งอยู่ข้างๆด้วย ซึ่งทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาแล้วก่อนหน้านี้ไม่นานใน Thor: Ragnarok

 

 

ในรูปที่ Chris โพสต์ยังไม่มีการเปิดเผยเนื้อเรื่องเกี่ยวกับหนังออกมาแต่จะเผยให้เห็นนักแสดงหลักทั้งคู่ในชุดพร้อมถ่ายทำ ที่มีทีมงานกำลังเช็ตอุปกรณ์ถ่ายทำอยู่ด้านหลัง อีกทั้ง Chris ยังแฮชแทกรูปติดตลกว่า #revengers4life ซึ่งเป็นชื่อทีมของเขาสองคนในหนัง Thor:Ragnarok นั่นเอง

 

ในตอนนี้เรารู้ข้อมูลน้อยมากเกี่ยวกับหนัง โดยสิ่งที่เรารู้แน่ชัดส่วนหนึ่งก็คือข้อมูลเกี่ยวกับนักแสดง ที่ดูเหมือนว่า Will Smith นักแสดงหลักในตำนานจาก Men in Black จะไม่กลับมา แต่จะมีนักแสดงใหม่อย่าง Liam Neeson และ Rebecca Ferguson จะเข้ามาร่วมในหนังเรื่องนี้ด้วย และ Emma Thompson จะกลับมารับบทเป็น Agent O อีกครั้ง อีกทั้งจะได้ F. Gary Gray กลับมานั่งแท่นกำกับอีกครั้งหนึ่งด้วยเหมือนกัน

 

หนังภาคแยก Men in Black วางแผนเข้าฉายปี 2019

เรียบเรียงจาก: https://screenrant.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram